Giàn phơi thông minh htech

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, diện tích không gian nhà ở của những thành phố dường như bị thu hẹp nhiều, diện tích ban công để phơi đồ cũng bị hạn chế, và gây chật hẹp không gian sống của gia đình.

Với mong muốn giải quyết nỗi lo lắng của mọi gia đình, mong muốn vừa có một ban công thoáng mát, lại có chỗ phơi đồ tiện lợi, chúng tôi gửi tới các bạn sản phẩm giàn phơi quần áo H-tech là sản phẩm đang được ưa chuộng thời gian qua trên thị trường , với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng làm đẹp và tiết kiệm không gian căn nhà của bạn.

Giàn phơi quần áo thông minh
Giàn phơi quần áo thông minh

Khi người tiêu dùng sử dụng giàn phơi thông minh H-tech, lúc này giàn phơi không chỉ đơn thuần là sản phẩm để treo quần áo, phơi đồ, mà giàn phơi còn đáp ứng nhiều chức năng khác như: tự phơi đồ khi nắng, thu đồ khi mưa, chức năng tự làm khô quần áo, và còn có tác dụng như một vật trang trí cho ban công của nhiều gia đình Việt.

Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, với thanh phơi hợp kim nhôm dài đến 2,4m, tích hợp 80 lỗ phơi, chịu được lên tới 50kg. Được chế tạo trên công nghệ tiện CNC  từ những tấm nhôm nguyên khối. Sản phẩm không sơn, sử dụng màu sắc nhôm nguyên bản, không bị oxi hóa do thời tiết.

Giàn phơi quần áo thông minh H-tech là sản phẩm đang được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay, với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Việt Nhật sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp người tiêu dùng trang trí là tiết kiệm tối đa cho không gian ngôi nhà bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539