Giàn phơi thông minh Hoà Phát gold

Phụ kiện đi kèm của giàn phơi thông minh Hoà Phát GOLD:

  • Bát bảo vệ buli chính hãng.
  • Puli chất liệu hợp kim, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm.
  • Cáp lụa inox 304 không co dãn không rỉ, không bào mòn, mềm mại.
  • Thanh phơi: sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm mạ vàng, có 80 lỗ trên thanh phơi để phơi quần áo
  • Đặc biệt giàn phơi khi lắp của Việt Nhật sẽ được tra dầu và tuốt mỡ vào cáp. Nên Quý khách không cần phải bảo dưỡng trong 6 tháng đầu.
Phụ-kiện-giàn-phơi-Hoà-Phát
Phụ kiện giàn phơi thông minh Hoà Phát Gold

Tại sao bạn nên chọn giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát Gold

giàn-phơi-quần-áo thông-minh
giàn-phơi-quần-áo thông-minh

-Giàn phơi thông minh Hoà Phát được thiết kế với khoảng cách giữa các lỗ định sẵn trên thanh. Hỗ trợ sự đón nắng ,đón gió tối đa, quần áo sẽ không bị xô,không bị ép vào nhau . Đồng thời quần áo sẽ mau khô hơn.

– Bạn không cần rướn người hay phải dùng gậy để đưa móc quần áo lên dây phơi như trước nữa. Chỉ cần một thao tác đơn giản là quay tay, thanh phơi sẽ được nâng lên hạ xuống trong tầm tay để bạn treo đồ.

– Bạn hoàn toàn không cần lo lắng việc giàn phơi sẽ làm mất thẩm mỹ của ban công nhà bạn. Vì giàn phơi thông minh Hoà Phát đã được cải tiến với nhiều thiết kế khắc hoa văn trên thanh, thẩm mĩ hơn.

– Với chi phí không nhiều mà cuộc sống của bạn trở nên tiện ích hơn. Bạn có thời gian chăm sóc cho bản thân hoặc có thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Đánh giá giàn phơi thông minh Hoà Phát GOLD:

giàn-phơi-thông-minh Hoà-Phát-GOLD
giàn-phơi-thông-minh Hoà-Phát-GOLD

– Giàn phơi thông minh Hoà Phát gold nguyên bộ có chất liệu hợp kim mạ vàng cao cấp. Thiết kế kiểu dáng sang trọng, siêu bền, siêu tải trọng khiến ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn. Tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

– Tay quay hợp kim nhôm mạ vàng cao cấp. Hệ thống vòng bi hãm tự động, độ bền trên 5 năm, sức nâng lên tới 50 kg.
– Thanh phơi hợp kim nhôm mạ vàng, dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp 80 lỗ phơi. Chịu được trọng lượng 50 kg, bao gồm chăn ga đệm.

– Đây là model củ quay giàn phơi mới , có cấu tạo cải tiến với 2 vòng bi trên  dưới. Sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như sức chịu tải cũng cao hơn. Mặt bộ tời khuyên tròn mạ vàng tinh tế sang trọng.
– Loại giàn phơi này này với cơ cấu củ quay hãm kép, được thiết kế với 1 lồng sắt bảo vệ để dây không bị bật ra ngoài trong quá trình sử dụng. Tay quay được thiết kế dài hơn, những chi tiết được làm chắc chắn hơn để đảm bảo quá trình bạn dùng được nhẹ nhàng và bền bỉ theo thời gian .

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH

– Khi sử dụng, quay bộ tời thuận theo chiều kim đồng hồ nghĩa là đưa thanh phơi lên sát trần nhà. Đừng quay hết cỡ, hãy để 1 khoảng cách giữa thanh phơi và trần là 5 – 10cm. Tránh tình trạng bị kẹt, rối dây cáp.

– Việc lựa chọn bộ củ quay của giàn phơi thông minh chính hãng sẽ giúp độ bền của giàn phơi cao hơn. Việt Nhật chỉ cung cấp bộ tời giàn phơi thông minh Hoà Phát chính hãng, nguyên bộ. Đôi khi bộ tời quay được dùng để thay thế cho những bộ giàn phơi quần áo thông minh bị hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.
– Để hạn chế tình trạng hàng nhái. Quý khách hãy thận trọng kiểm tra những chi tiết như khoen định vị, bộ tời giàn phơi hoặc móc quần áo…
– Chú ý không sử dụng giàn phơi quá trọng lượng quy định. Nếu quá tải thường xuyên , giàn phơi sẽ nhanh hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539