Giàn phơi thông minh Hà Nội

Cuộc sống của chúng ta ngày nay luôn bận rộn, nhiều lo toan , do vậy rất cần một sản phẩm có thể hữu ích , giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để làm việc gia đình. Sản phẩm giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu đó của mọi quý khách hàng. Giàn phơi thông minh gồm có 3 loại:

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:

Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa, tại Hà Nội
Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa, tại Hà Nội

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt, giàn phơi thông minh điện điều khiển từ xa là một công cụ vô cùng hữu ích đối với những người tiêu dùng và đặc biệt rất phù hợp cho khí hậu của vùng miền Bắc và miền Trung của nước ta.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có những chức năng ưu việt như: Nâng lên hạ xuống dễ dàng, tiết kiệm tối đa khoảng không gian phía dưới ban công, được thiết kế có chế độ như quạt sấy giúp quần áo luôn cố định trên giàn phơi và nhanh khô khi gặp tiết trời ẩm ướt, mưa lớn, một vài sản phẩm cao cấp hơn sẽ  tích hợp hệ thống tia UV có tác dụng ngăn ngừa tình trạng nấm mốc,khử tất cả vi khuẩn và nhiều tác nhân gây hại khác. Sản phẩm còn được thiết kế hoạt động dựa trên chế độ điều khiển dễ dàng sử dụng đơn giản cho mọi đối tượng , như người già và trẻ em.  Với thiết kế sang trọng,thanh lịch và sự tối ưu diện tích của mọi không gian, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa luôn là lựa chọn hàng đầu những người tiêu dùng thông thái.

-Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm tiện ích và hiện đại nhất hiện nay.

– Quá trình lắp đặt sản phẩm này vô cùng thích hợp cho những không gian chật hẹp, với điều kiện trần nhà phải là Vật liệu cứng như Bê tông, mái tôn phẳng.

Giàn Phơi thông minh gắn trần:

Giàn phơi thông minh điện gắn trần, tại Hà Nội
Giàn phơi thông minh điện gắn trần, tại Hà Nội

Giàn phơi thông minh được coi là sự lựa chọn hiệu quả để thay thế cho những phương thức phơi quần áo truyền thống khác thường được những gia đình sử dụng trước đây. Giàn phơi thông minh không chỉ giúp khắc phục các nhược điểm trong quá trình phơi quần áo của mọi gia đình từ trước tới nay mà còn nổi bật với rất nhiều sự tiện dụng mang lại.

– Giàn phơi thông minh được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, nhỏ nhẹ có tác dụng giúp tiết kiệm tối ưu không gian phơi đồ cho mọi gia đình

– Thiết kế bền đẹp song song với đó là sản phẩm được sản xuất với chất liệu không bị oxy hóa trong mọi điều kiện thời tiết nên giàn phơi luôn cóđộ bền cao và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

– Sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình có thể phơi được số lượng lớn quần áo một lúc, không tốn công sức và thời gian. Hơn nữa, giàn phơi thông minh rất hữu ích trong việc phơi chăn ga, gối đệm.

– Giàn phơi quần áo thông minh giúp việc phơi đồ trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn, an toàn cho mọi đối tượng, dù là người lớn hay trẻ em.

– Sản phẩm có tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng,người sử dụng hoàn toàn có thể xếp lại, nâng lên hạ xuống nhanh chóng khi không có nhu cầu sử dụng, giàn phơi thông minh có thể lắp đặt cho phòng phơi đồ trong nhà, ban công thậm chí là sân thượng.

– Giàn phơi thông minh giúp cho quần áo khô nhanh hơn do nó sản phẩm có thể điều chỉnh đón nắng ở nhiều độ cao cũng như hướng gió khác nhau.

– Giàn phơi thông minh có tính thẩm mỹ cho mọi không gian của các gia đình.

– Sản phẩm có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang:

Giàn phơi xếp ngang gắn tường tại Ha Nội
Giàn phơi xếp ngang gắn tường tại Ha Nội

Đây là sản phẩm thích hợp cho những hộ gia đình hạn chế về diện tích lắp đặt giàn phơi trên trần ban công. Sản phẩm giàn phơi xếp ngang này rất dễ dàng đưa ra ,thu vào trong quá trình sử dụng mà không chiếm nhiều diện tích. Một bộ giàn phơi xếp ngang bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi nhôm đúc nguyên khối siêu bền, trên mỗi thanh có các lỗ khuyên để móc quần áo .

Với hy vọng mang sản phẩm hữu ích này tới mọi gia đình trên cả nước và đặc biệt là ở HÀ NỘI – nơi nhà cửa đông đúc , rất cần những sản phẩm tối ưu hoá như thế này, vì thế Việt Nhật – công ty chuyên cung cấp và phân phối giàn phơi thông minh sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh của quý khách một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539