Giàn phơi thông minh giá rẻ TPHCM

Xã hội ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Những sản phẩm của khoa học kỹ thuật được áp dụng vào cuộc sống thường ngày sẽ mang lại cho chúng ta những tiện ích, sự thoải mái cũng như hữu ích nhất có thể.Sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều hộ gia đình trên toàn quốc. Sản phẩm được thiết kế, hoạt động theo nguyên tắc đơn giản cùng với những chức năng nổi bật của nó,lắp đặt giàn phơi đồ thông minh không chỉ giúp các ngôi nhà nhỏ đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất mà còn tiết kiệm được tối đa diện tích của mọi căn nhà.

Giàn phơi thông minh giá rẻ HCM
Giàn phơi thông minh giá rẻ HCM

Với tâm niệm mang lại những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ cho những gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ.

Để phân loại, Giàn phơi thông minh chia thành 3 loại chính gồm:

Phân loại giàn phơi, giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn trần, giàn phơi xếp ngang gắn tường
Phân loại giàn phơi, giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn trần, giàn phơi xếp ngang gắn tường
  • Giàn phơi gắn trần
  • Giàn phơi gắn tường
  • Giàn phơi điều khiển từ xa

Với 3 dòng sản phẩm trên, sản phẩm có mức giá hợp lý cùng với thiết kế phù hợp cho mọi thiết kế sân phơi của kiến trúc Việt Nam,do đó giàn phơi gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.Giàn phơi thông minh dạng thiết kế gắn trần, các pu ly dẫn hướng, pu ly đơn, pu ly kép của bộ giàn phơi luôn được cố định trên trần của không gian phơi quần áo. Đặc điểm này kết hợp với việc thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống cho phù hợp với nhu cầu của từng gia đình chính là lý do tại sao việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh loại gắn trần có thể giúp mọi  gia đình tiết kiệm tối ưu không gian của căn nhà.

Cấu tạo của mỗi loại giàn phơi tuy rằng có đôi chút khác biệt,nhưng cơ bản những bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gồm 3 bộ chính: bộ quay( bộ tời), bộ ròng rọc, hai thanh phơi.Bộ tời có chức năng điều khiển nâng – hạ thanh phơi.Bộ ròng rọc (gồm dây cáp, các pu ly) có chức năng cố định giàn phơi đồng thời liên kết bộ quay với thanh phơi. Thanh phơi có tác dụng treo giữ quần áo trong suốt quá trình phơi đồ.

Trên đây là một vài thông tin về giàn phơi thông minh, chắc rằng quý khách hàng đã hiểu thêm phần nào về cấu tạo, chức năng cũng như những công dụng tuyệt vời của sản phẩm giàn phơi thông minh mang lại cho cuộc sống hiện đại ngày nay của tất cả chúng ta. Vậy quý khách còn chần chờ gì mà lựa chọn cho gia đình mình giàn phơi thông minh để mang lại một cuộc sống thoải mái, rộng rãi và thuận tiện hơn.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về từng sản phẩm giàn phơi cũng chi phí của sản phẩm, các gia đình có nhu cầu lắp đặt vui lòng gọi tới số hotline : 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539