Giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, chắc chắn người dân tại thủ đô Hà Nội không còn xa lạ với giàn phơi thông minh, bởi lẽ sản phẩm này thực sự có chức năng hữu ích cho cuộc sống bận rộn ngày nay. Hiện nay, trên thị trường vô vàn công ty, đại lý cung cấp và phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh, chính vì thế mà người tiêu dùng luôn thấy băn khoăn nên tìm mua giàn phơi thông minh tại địa chỉ cơ sở nào để vừa lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng nhất có thể?

Tại sao nên chọn giàn phơi thông minh giá rẻ tại công ty Việt Nhật?

Giàn phơi thông minh giá rẻ
Giàn phơi thông minh giá rẻ

Giàn phơi thông minh giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian của ngôi nhà bạn. Giàn phơi quần áo thông minh được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. Chất lượng sản phẩm hoàn toàn phục vụ được nhu cầu của thị trường. Độ bền của giàn phơi thông minh khá là cao từ 3-5 năm.

Nhờ sự hoạt động lên xuống linh hoạt của giàn phơi đồ thông minh.Người sử dụng có thể phơi rất nhiều quần áo một cách nhanh chóng,dễ dàng. Giàn phơi thông minh được thiết kế với các lỗ khuyên có tác dụng phơi quần áo cố định, giúp quần áo không bị thổi bay khi gió to. Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn có thể giúp cho quần áo đón nắng gió ở mọi độ cao sao cho phù hợp với thời tiết, không gian nhà bạn. Quần áo sẽ luôn sạch sẽ,thơm tho và nhanh khô hơn. Sử dụng giàn phơi thông minh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cũng như tiết kiệm tối đa diện tích và không gian cho mọi ngôi nhà, do đó các bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian còn lại vào những mục đích sử dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật của giàn phơi thông minh giá rẻ do Việt Nhật cung cấp:

Thanh phơi hợp kim nhôm và thanh inox
Thanh phơi hợp kim nhôm và thanh inox
  • Thanh phơi: Được sản xuất từ chất liệu inox hoặc hợp nhôm nguyên khối. Thiết kế tiêu chuẩn là 2,4 m. Sản phẩm được cấu tạo định vị sẵn nhiều lỗ khuyên để treo móc quần áo, có thể treo móc quần áo cho cả trẻ em và người lớn. Sức chịu lực của sản phẩm này lên tới 20kg/ 1 thanh phơi.
  • Bộ quay với chức năng điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua hệ thống ròng rọc và dây cáp. Sản phẩm giàn phơi thông minh được sản xuất với 2 loại tay quay rời và tay quay liền. Chất liệu giàn phơi thông minh được sản xuất từ thép không rỉ, mạ niken.
  • Dây cáp giàn phơi thông minh sản xuất từ inox cao cấp ngăn chặn tình trạng han gỉ.

Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với Việt Nhật để chúng tôi được phục vụ bạn theo hotline: 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539