Giàn phơi thông minh gắn tường Việt Nhật

Giàn phơi thôn minh gắn tường, giá giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn tường có bền không?

Giàn phơi thông minh gắn tường được làm bằng một hệ khung rằng, kéo ra – thu vào. Được gắn vào tường và các không gian chật hẹp. Có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt, gon gàng. Khi không sử dụng bạn đẩy xếp lại gọn gàng mà không hề vướng víu. Loại này có sức chịu tải rất lớn.

gianphoithongminh

Giá giàn phơi gắn tường:

Giàn gắn tường có giá rẻ nhất so với các loại còn lại nhưng xét về độ bền thì có lẽ là bền nhất và sức tải cũng lớn nhất. Tùy thuộc vào tường của nhà bạn thế nào.  Có ba loại chính là hàng Việt Nam, hàng Đài Loan và hàng Hàn quốc. Giá từ 900.000 vnđ trở  lên.

gianphoithongminh

Về độ bền giàn phơi gắn tường:

Xét về độ bền giàn phơi gắn tường được xem là đáng ngưỡng mộ nhất. Với chi phí bỏ ra thấp và độ bền sản phẩm trung bình trên 5 năm.

Đối với sản phẩm trong nước GT-01 , GT-01-X1 dùng hệ khung làm bằng innox 304 sáng bóng, thanh phơi làm bằng ống D 27mm, dày 0,8 mm. Trên thanh được gắn các khuyên định vị chống xô bay quần áo. Sức chịu tải của sản phẩm tùy thuộc vào độ cứng của tường nhà bạn. Có thể lên tới 60 kg/ 3thanh.

Đối với các sản phẩm nhập khẩu GT-02, GT-03,  được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với các tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường hơn. Thanh phơi và toàn bộ khung giằng có màu bạc, được sơn tĩnh điện. Trên các thanh phơi đã có các lỗ định vị sẵn để treo quần áo. Các thanh phơi đều có tiết diện hình T, để bền vững hơn. Các linh kiện để lắp đặt được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan và Hàn Quốc.

Ngoài ra, còn sản phẩm đặc thù của Việt Nhật và là thế mạnh của Việt Nhật được phân phối độc quyền . Sản phẩm GT-04 GT-05 được nhập khẩu nguyên kiện và các linh kiện không thể thay thế.

gianphoithongminh

Bạn có thể tham khảo giá tại gianphoivietnhat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539