Giàn phơi thông minh gắn trần loại nào tốt

Giàn phơi thông minh gắn trần loại nào tốt, giá giàn phơi gắn trần?.

Khách hàng sẽ rất khó lựa chọn một giàn phơi thông minh ưng ý vì trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã và chức năng  cũng rất đa dạng. Nếu chưa rõ về cấu tạo khách hàng xem giàn phơi thông minh để hiểu rõ hơn hoặc xem thêm các loại giàn phơi thông minh của Việt Nhật.

Việt Nhật chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh gắn trần với chất lượng tốt nhất nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Giàn phơi thông minh gắn trần được sử dụng rộng rãi với các bộ phận chính là củ tời, thanh phơicác phụ kiện. Chât lượng giàn phơi phụ thuộc vào chất lượng của các linh kiện chính gồm tay quay, thanh phơi và các linh kiện kèm theo.

giàn phơi việt nhật
Các loại củ tời giàn phơi

Củ tời: Có thể có củ tời tay quay liền tay, tay quay rời. Hoặc phân biệt thành củ tời inox, củ tời hợp kim nhôm. Cũng có thể phân biệt theo củ tời hãm bằng bi hay bằng lò xo…

Nhưng để chọn được một bộ củ tời tốt, bền đẹp thì phải lựa chọn là bộ tời hợp kim nhôm, vì hợp kin nhôm bền bỉ và chắc chắn khi vận hành. Với hệ thống hãm bằng bi sẽ tốt hơn bằng lò xo. Dây cáp làm bằng inox 304, sợi dây đôi của các sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Không lo đứt cáp, đứt cáp sẽ rất nguy hiểm. Với củ tời nhập khẩu tốt hơn và bền hơn so với các cơ sở sản xuất trong nước. Ưu điểm của các sản phẩm trong nước thì giá rẻ hơn, mẫu mã cũng đa dạng.

 

 

 

 

thanh-phoi-Viet-Nhat
Thanh phơi Việt Nhật

Thanh phơi: Có thể có thanh phơi bằng hợp kim nhôm và thanh phơi bằng inox. Với thanh phơi bằng nhôm có tiết diện mặt cắt hình chữ T là tiết diện tốt cho khả năng chịu lực uốn. Thanh phơi bằng nhôm tốt hơn rất nhiều với thanh phơi bằng inox và giá cả cũng đắt hơn rất nhiều. Tuy vậy hiện nay, rất nhiều người vẫn lựa chọn thanh phơi bằng inox do giá thành rẻ. Việt Nhật chuyên cung cấp các loại thanh phơi bằng hợp kim nhôm được sản xuất trong nước và nhập khẩu. Với thanh phơi nhập khẩu được thiết kế rất đẹp.

 

 

 

 

 

Giàn phơi việt nhật
Giàn phơi việt nhật

Các phụ kiện: Các phụ kiện kẻm theo là những thứ không thể thiếu được cho một bộ giàn phơi đep. Hệ thống Puli cũng ảnh hường không nhỏ đến chất lượng của giàn phơi.

Hệ thống puli bằng đồng giúp dây cáp trơn trượt nhẹ nhàng và vận hành êm ái. Các nắp trang trí giúp cho giàn phơi càng đẹp hơn với mọi không gian.

Việt Nhật cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu đảm bảo các tính năng ưu việt nhất:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539