Giàn phơi thông minh gắn trần hay giàn phơi thông minh gắn tường tiện lợi hơn

Giàn phơi thông minh trong cuộc sống hiện đại không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng giàn phơi thông minh nhất là các căn hộ chung cư tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, với nhiều loại giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay thì lắp giàn phơi thông minh gắn trần hay giàn phơi thông minh gắn tường luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều gia đình. Giải đáp vấn đề này, gianphoivietnhat.com sẽ đưa ra các đặc điểm phù hợp cho các loại giàn phơi thông minh để bạn có kiến thức lựa chọn cho phù hợp.

1. Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang

– Cấu tạo giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang bao gồm 2 bộ phận: Đó là 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi có thể làm bằng nhôm hoặc inox tùy loại được lắp song song với nhau. Tuy nhiên giàn phơi gắn tường sử dụng thanh phơi nhôm tiện dụng và có độ bền cao hơn hẳn loại inox.

Ưu điểm của loại giàn phơi này là dễ lắp đặt, cách sử dụng dễ dàng. Khi phơi đồ người dùng chỉ cần kéo ra, nếu không cần sử dụng thì đẩy gọn vào sát tường rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích.

– Khả năng phơi đồ: Giàn phơi gắn tường kéo ngang là có 3 thanh phơi có thể phơi được một lượng lớn quần áo lớn. Đối với các mẫu giàn phơi gắn tường Vinadry tốt nhất hiện nay có thể phơi cùng lúc 60 chiếc quần áo, chịu được sức nặng 50kg mà thanh phơi không bị cong vênh hoặc gãy.

– Nhược điểm giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang: 3 thanh phơi khi kéo ra sẽ có độ rộng khoảng hơn 1m . Do đó tại những không gian hẹp như lô gia chung cư sẽ không thể lắp đặt. Đồng thời, giàn phơi thông minh gắn tường được lắp cố định tại 1 vị trí, nếu lắp quá cao sẽ không tiện lợi khi người sử dụng có chiều cao khiêm tốn.

2. Giàn phơi quần áo gắn trần

– Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế gồm 3 bộ phận: 1 bộ tời lắp trên tường để điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Hệ thống ròng rọc gồm có các bút áp trang trí và dây cáp có chức năng di chuyển để nâng, hạ thanh phơi và 2 thanh phơi như hình bên dưới.

– Giàn phơi thông minh gắn trần có đặc điểm rất dễ sử dụng và thích hợp với mọi độ tuổi. Đơn giản chỉ cần quay bộ tời điều khiển là thanh phơi sẽ nâng, hạ và dừng lại ở độ cao bạn muốn.

Đồng thời, mỗi thanh phơi đã được thiết kế với các lỗ phơi cách đều và được hình đặc biệt nhờ vậy mà bạn có thể phơi được rất nhiều đồ mà không lo quần áo bị xô dạt, bị bay hay bị rơi. Trong trường hợp gặp mưa gió lớn mà bạn không kịp thu đồ có thể điều khiển cho thanh phơi lên cao sát trần là có thể yên tâm.

– Giàn phơi thông minh gắn trần thích hợp với mọi không gian phơi. Có thể là ban công, lô gia chung cư nhỏ hẹp hay các sân phơi rộng bằng trần bê tông hay mái tôn.

Trên đây là một số chia sẻ về những ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang và giàn phơi thông minh gắn trần, căn cứ vào đặc điểm gia đình bạn và nhu cầu cần sử dụng, bạn hãy lựa chọn cho mình bộ giàn phơi thông minh thích hợp nhất nhé.

0989.642.539