Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Những ngày mưa bão kéo dài đang đến gần, bạn có lo lắng quần áo sẽ lâu khô hay bị ẩm mốc không? Bạn có muốn quần áo của gia đình sẽ luôn khô ráo, thơm mát như mới? Giàn phơi thông minh Duy Lợi là thương hiệu giàn phơi thông minh được đông đảo người tiêu dùng tin dùng cho cuộc sống của mọi gia đình. Giàn phơi thông minh chính là biểu tượng tiêu biểu của thương hiệu Duy Lợi

Ưu điểm của giàn phơi thông minh cao cấp Duy Lợi.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi  một sản phẩm giàn phơi thông minh tiêu biểu bởi vì  sản phẩm chứa những ưu điểm nổi bật như:

  • Bền vững cùng thời gian. Giàn phơi thông minh cao cấp Duy Lợi không bị han gỉ trong thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam do giàn phơi thông minh được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, ngăn chặn tình trạng ăn mòn,han gỉ.
  • Người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng phơi quần áo theo hướng nắng, hướng gió từ xa thông qua bảng điều khiển sao cho phù hợp với thời tiết.
  • Chế độ tự động điều chỉnh chiều cao của giàn phơi thông minh thông qua bảng điều khiển, giúp khách hàng không tốn nhiều công sức, sức lực như khi sử dụng giàn phơi thông thường với tay quay dùng sức lực.
  • Sản phẩm có thiết bị sấy có trong hệ thống cấu tạo, giàn phơi thông minh cao cấp Duy Lợi có thể hoàn toàn sấy khô tất cả quần áo dù là điều kiện thời tiết mưa gió , ẩm mốc bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn không sợ bị ám mùi ẩm mốc lên trên quần áo.
  • Vận hành giàn phơi đơn giản, người tiêu dùng đơn giản chỉ cần học cách sử dụng bảng điều khiển từ xa của giàn phơi thông minh cao cấp Duy Lợi là đã có thể sử dụng giàn phơi thông minh một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Vì tất cả những ưu điểm trên, giàn phơi thông minh Duy Lợi  thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng, dù là người già hay trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp này.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh Duy Lợi:

Giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi
Giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi
Đối với giàn phơi thông minh  Duy Lợi , trong quá trình sử dụng, khách hàng nên lau chùi thường xuyên trước khi đưa quần áo lên cao và sau khi đưa quần áo xuống , bạn có thể sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm để vệ sinh giàn phơi đều được.
Lưu ý quan trọng:
  • Trong quá trình sử dụng, hãy chú ý tới tải trọng của  giàn phơi , không sử dụng vượt quá tải trọng định mức, với mục đích tránh tình trạng gãy , hư hỏng giàn phơi.Khi hạ thấp giàn phơi , không nên để trẻ em đu bám thanh phơi , sẽ dẫn tới tình trạng hư hỏng sản phẩm.
  • Chỉ quay bộ quay khi mà định mức trọng lượng không vượt quá đồng thời bộ quay không có vật cản vướng vào
  • Không nên để tay quay ở nơi có thể gây thất lạc hoặc hư hỏng.
  • Muốn giàn phơi thông minh hoạt động hiệu quả tối ưu cũng như ít hư hỏng bạn hãy tra dầu mỡ vào bộ quay thường xuyên.
Trên đây là một vài chỉ dẫn căn bản về cách sử dụng, bảo quản giàn phơi Duy Lợi để giúp cho quý khách hàng có khả năng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Khi quý khách hàng có thắc mắc, hỏi đáp cần tham vấn hãy liên quan với công ty chúng tôi. Với đội ngũ viên chức chuyên nghiệp , tận tình với khách hàng,Việt Nhật sẽ tư vấn nhiệt tình và tối ưu nhất cho điều kiện của khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539