Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh Việt Nhật
Ngày nay xã hội ngày càng vươn lên những tầm cao mới, con người càng cần có một cuộc sống tiện nghi hơn, một sản phẩm thông minh mang lại cho cuộc sống của bạn thêm đủ đầy, tiện nghi, sang trọng.
Giàn phơi đồ thông minh điện tử
Giàn phơi đồ thông minh điện tử
Phơi quần áo là công việc mỗi ngày của mọi gia đình, tuy nhiên công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật ra rất nhiều quý khách hàng đều phải nhận định rằng nó rất cực nhọc. Đỉnh điểm nhất là vào những ngày trời mưa kéo dài,thời tiết khó khăn thì quần áo lúc nào cũng trong tình trạng ẩm mốc và thậm chí là quần áo còn có mùi khó chịu.
Quạt sấy Giàn phơi điện tử
Quạt sấy Giàn phơi điện tử
Điều này chính là một cơn ác mộng nguy hiểm với những gia đình nhiều người hoặc những gia đình có trẻ nhỏ vì số lượng quần áo mỗi ngày cần làm sạch rất lớn. May mắn thay, kể từ khi sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa ra đời thì những người nội trợ đều rất vui mừng và cảm thấy dễ chịu hơn vì những ngày bận rộn giặt giũ trước kia đã mãi mãi lùi xa hiện tại.
Giàn phơi đồ thông minh điện tử
Giàn phơi đồ thông minh điện tử
 Giàn phơi điều khiển từ xa được thiết kế với nhiều chức năng cải tiến, thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam , và còn vô cùng thích hợp cho các khu chung cư của người dân trong những thành phố lớn.Bên cạnh đó, vẻ đẹp thanh lịch của bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn nằm trong sự thiết kế theo dạng nếp gấp dọc và điểm đặc biệt lấy sự tin dùng của quý khách hàng chính là nó sử dụng nút điều khiển để sử dụng giàn phơi giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ cao của thanh phơi từ xa mà tiêu hao sức lực nào. Với tính năng hiện đại trên,người tiêu dùng hoàn toàn có thể nâng thanh phơi lên hoặc hạ xuống chỉ bằng các nút điều chỉnh trên khi muốn điều khiển để phơi đồ lên và giúp quần áo đón nắng được tốt hơn.
Giàn phơi điện tử
Giàn phơi điện tử
Ưu điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa :
  • Hệ thống chiếu sáng,làm khô quần áo, kháng khuẩn.
  • Điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển.
  • Vỏ hộp được sản xuất từ chất liệu nhôm không dính bụi.
  • Bóng đèn có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thay thế khi hư hỏng.
  • Thanh phơi có thể phơi nhiều quần áo, sản phẩm khác nhau.
  • Công nghệ độc đáo cảm biến tự ngưng hoạt động khi gặp chướng ngại vật.
  • Tải trọng cao, tuổi thọ lâu dài.
Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của Việt Nhật.
Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0989642539

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539