Giàn phơi thông minh điều khiển tiện ích cho gia đình

Giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-tiện-ích-cho-gia-đình

 

 

 

Giàn phơi thông minh điều khiển đã làm nên một cơn sốt trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu, hãy cùng tìm hiểu xem giàn phơi này có điểm gì nổi trội nhé.

Với thiết kế không chiếm diện tích của giàn phơi thông minh điều khiển bạn có thể tận dụng ban công một cách tối ưu nhất như trồng hoa hay chỉ đơn giản là hóng mát.

Với thiết kế phơi sẽ giúp bạn phơi được một số lượng lớn quần áo, thuận tiện ngay cả khi phơi chăn, ga… mà không lo sợ chiếm ban công.

Giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-tiện-ích-cho-gia-đình

Hình 1: Giàn phơi điều khiển từ xa

 

1.Thế nào là giàn phơi điều khiển từ xa

Là một loại giàn phơi cao cấp, hiện đại, được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên giàn phơi đồ thông minh điều khiển có thể nâng lên và hạ xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng với một thao tác nhỏ trên nút điều khiển.

Đồng thời bên trong có tích hợp thêm tia cực tím giúp kháng khuẩn cho quần áo và một hệ thống chiếu sáng kết hợp với quạt sấy giúp quần áo của bạn mau khô hơn trong bất kể trời nắng hay mưa kéo dài khác

Với phơi quần áo kiểu truyền thống với những sợi dây phơi chằng chịt làm mất mỹ quan ngôi nhà của bạn, làm quần áo lâu khô gây tình trạng ẩm mốc có mùi hôi gây khó chịu.

Giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-tiện-ích-cho-gia-đình

Hình 2: Giàn phơi sử dụng nút bấm điện

 

2.Ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh điều khiển 

Một ưu điểm đáng kể  không thể bỏ qua ngay của giàn phơi đó là giàn phơi đồ thông minh điều khiển đó là khả năng hoạt dộng dễ dàng chỉ bằng một bộ phận điều khiển, bạn có thể điều chỉnh giàn phơi theo ý muốn mà không cần đến tận nơi mà có thể ngồi trong phòng khách, phòng làm việc… nhanh chóng không lo ngại mỗi khi thời tiết thất thường.

Ngoài ra được sử dụng thanh nhôm sơn tĩnh điện luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao.

 

3.Giàn phơi thông minh từ xa làm đẹp không gian

Không dừng ở thiết bị hỗ trợ việc phơi đồ, mà giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn là sản phẩm làm đẹp không gian sống.

Lắp giàn phơi thông minh, giúp ban công phơi đồ trở nên thoáng và sang trọng hơn. Chắc chắn, ai đến chơi nhà cũng đều ấn tượng với gia đình.

Giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-tiện-ích-cho-gia-đình

Hình 3: Giàn phơi thông minh từ xa làm đẹp không gian

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539