Giàn phơi thông minh CMA

Trên thị trường hiện nay vô vàn loại giàn phơi thông minh giúp cho người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Một trong những loại giàn phơi được ưa chuộng bây giờ phải kể đến chính là giàn phơi CMA.

THƯƠNG HIỆU GIÀN PHƠI CMA

Giàn phơi thông minh CMA hiện nay xuất hiện rất nhiều loại trên thị trường vì thế mà người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn sản phẩm của giàn phơi loại này. Trong số đó sản phẩm được tin dùng nhiều nhất là giàn phơi thông minh, giàn phơi điện tử…Hệ thống giàn phơi thông minh CMA có uy tín lâu năm trên thị trường bởi CMA kèm theo  chế độ bảo hành từ 1-2 năm. Bên cạnh đó là việc tặng kèm các phụ tùng hoặc quà tặng hấp dẫn đi kèm khiến cho quý khách hàng vô cùng ưa thích.
Giá thành của giàn phơi CMA hiện nay tuy rằng cao hơn một vài loại giàn phơi nhưng không đáng là bao. Hơn nữa, khi đem lên bàn cân những lợi ích mà người tiêu dùng nhận được thì giàn phơi CMA vẫn được nhiều quý khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, là chất lượng của giàn phơi CMA được đánh giá là rất tốt với mẫu mã sang trọng và thanh lịch.
Bởi vì, hệ thống giàn phơi CMA hiện nay được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật phát triển của nước ngoài, đáp ứng được những tiêu chuẩn xuất khẩu sang những nước khác với yêu cầu kỹ thuật cao.

CẤU TẠO CỦA GIÀN PHƠI CMA:

Giàn phơi quần áo thông minh CMA
Giàn phơi quần áo thông minh CMA
Về cơ bản giàn phơi CMA gồm 3 bộ phận như sau: bộ tời, thanh phơi, dây cáp. Tùy vào từng loại giàn phơi sẽ có thêm một vài bộ phận thành phần khác.
– Bộ tời giàn phơi CMA: là bộ phận điều khiển của giàn phơi CMA. Bộ tời được thiết kế khá hiện đại và thẩm mỹ cao. Cùng với đó, kích thước  của CMA lớn hơn so với các loại thông thường.
– Thanh phơi của giàn phơi CMA: thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm và được phủ lớp sơn tĩnh điện với tác dụng chống gỉ sét khi gặp nước mưa. Ngoài ra, thanh phơi còn được thiết kế nhiều móc treo cố định để ngăn chặn tình trạng bị xô lệch quần áo khi gió to.
– Dây cáp giàn phơi CMA: Dây cáp được sản xuất từ inox khá chắc chắn, bên ngoài được bao bọc bởi cuốn cáp bằng nhôm đúc nên tránh được hiện tượng gỉ sét, từ đó hạn chế tình trạng dây cáp bị kẹt trong quá trình sử dụng.
Với các thông tin về giàn phơi CMA, chắc là người tiêu dùng nhận thấy những lợi ích của giàn phơi CMA này mang lại. Giàn phơi thông minh CMA chính là một sản phẩm xứng đáng để người tiêu dùng bỏ ra chi phí để sắm sửa cho gia đình mình với mong muốn hỗ trợ việc phơi khô quần áo.
Khi quý khách hàng tư vấn, hãy liên hệ với Việt Nhật theo hotline : 0989642539 để được hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539