Giàn phơi thông minh chung cư

Việc sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay tại các khu chung cư, nhà cao tầng là điều hoàn toàn bình thường. Với căn hộ chung cư, không gian duy nhất có thể sử dụng để phơi đồ đó chính là ban công. Gần đây Việt Nhật đã nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng liên hệ nhờ tư vấn lắp giàn phơi thông minh phù hợp tại ban công của căn hộ. Sau đây, Việt Nhật xin đưa ra đưa ra một vài chia sẻ, hi vọng giúp ích với các quý khách hàng.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu
Giàn phơi thông minh nhập khẩu

Bằng những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh,khi gia đình bạn chưa sử dụng thì tại sao không lựa chọn cho gia đình một sản phẩm giàn phơi thông minh vừa đẹp vừa tiện lợi lại còn giúp bạn tiết kiệm tối ưu không gian gia đình.

Ban công căn hộ chung cư nên sử dụng loại giàn phơi thông minh như thế nào? theo chuyên môn cũng như kinh nghiệm của nhiều chuyên gia thì khách hàng nên lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần. Bởi lẽ:

– Giàn phơi thông minh gắn trần gồm có 2 thanh phơi làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox, một bộ tời, dây cáp lụa, bát ốp có tác dụng giữ căng dây cáp.

– Giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp cho ban công để tiết kiệm diện tích không gian vì khi sau khi phơi quần áo có thể điều chỉnh thanh phơi cho quần áo lên cao dễ dàng, quần áo vừa đảm bảo khô nhanh mà vẫn còn không gian bên dưới để sinh hoạt, ngắm cảnh.

– Mọi đối tượng từ người già hay trẻ em đều có thể dễ dàng điều chỉnh và sử dụng giàn phơi thông minh đơn giản, hiệu quả mà không tốn sức.

Giàn phơi HCM
Giàn phơi HCM

Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu giàn phơi thông minh tại Việt Nhật để biết thêm chi tiết. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu liên hệ đặt hàng, hãy gọi điện đến số hotline: 0989642539  để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539