Giàn phơi thông minh cao cấp

Cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp giá tốt 

Dù là bất cứ người tiêu dùng nào khi đi mua giàn phơi thông minh thì cũng đều mong muốn sản phẩm mà mình đã mua là loại giàn phơi thông minh cao cấp, chất lượng và dĩ nhiên giá cả không thể trèo lên mức trên trời khi so sánh với sản phẩm tương tự. Vừa là người bán hàng, nhưng cũng đồng thời là người mua hàng, Việt Nhật hiểu được tâm lí của khách hàng và luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp tuyệt vời nhất phù hợp với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra, đồng thời phải tận dụng tối đa không gian căn nhà.

1. Cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp 

Cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp 
Cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp

Là một đơn vị phân phối giàn phơi thông minh cao cấpViệt Nhật chuyên cung cấp, lắp đặt các giàn uy tín chất lượng và ngày càng có chỗ đứng tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi mang tới rất nhiều các mẫu giàn phơi thông minh cao cấp, để bạn có thể thỏa mái lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp với gia đình.Chỉ cần quý khách có nhu cầu , hãy gọi đến cho Việt Nhật  mọi yêu cầu về sản phẩm sẽ được đáp ứng tới khi hài lòng quý khách.

2. Một số mẫu giàn phơi thông minh cao cấp

Giàn phơi thông minh cao cấp
Giàn phơi thông minh cao cấp


– Giàn phơi thông minh cao cấp Hòa Phát  được nhập khẩu từ các quốc gia Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…

– Vượt trội hơn hẳn không thể không kể tới giàn phơi thông minh được nhập khẩu từ Nhật Bản và thương hiệu uy tín nhất là Giàn phơi thông minh Sankaku.

giàn-phơi-thông-minh
giàn-phơi-thông-minh

Kiểu dáng hiện đại với chất liệu 100% sản xuất từ hợp kim nhôm, nhẹ, chất lượng cao. Sức chịu nặng đều trên dưới 60 kg

– Hiện tại, Sankaku là mẫu giàn phơi được nhập khẩu nhiều nhất và chiếm thị phần lớn nhất trong tất cả hãng giàn phơi do chính sự tiện dụng , cùng chế độ bảo hành tốt và  phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

– Giàn phơi cao cấp nhập khẩu Singapore

Giàn-phơi-cao-cấp-nhập-khẩu
Giàn-phơi-cao-cấp-nhập-khẩu

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Singapore, thanh phơi và bộ tời đều được sản xuất từ nhôm hợp kim chất lượng cao. Kiểu dáng thanh lịch, trang nhã. Tải trọng   của sản phẩm trên dưới 40kg. Bảo hành sản phẩm 2 năm.

– Bên cạnh đó, các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan và Thái Lan đều có những thế mạnh cạnh tranh khác nhau

Không những có các mẫu giàn phơi nhập khẩu mới được đánh giá là cao cấp. Hiện nay, VIỆT NAM  cũng có khá nhiều đơn vị sản xuất và phân phối các mẫu giàn phơi cũng được đánh giá cao về chất lượng, giá thành rất hợp lý, kiểu dáng đẹp như: giàn phơi thông minh Hòa Phát,giàn phơi thông minh Duy Lợi mà giá cả mặt bằng chung là đều thấp hơn một chút so với giàn phơi cao cấp ngoại nhập.

Để biết thêm chi tiết mọi sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0989642539 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539