Giàn phơi thông minh bấm điện

Giàn phơi điện thông minh

Giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất và được thiết kế tổng hợp rất nhiều chức năng nổi trội nhất trong những sản phẩm công nghệ ngày nay. Việt Nhật hiện chính là đại lý chuyên cung cấp,phân phối giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi thông minh chính hãng với chi phí phù hợp với mọi đối tượng.

Giàn phơi điệ tử tự động
Giàn phơi điệ tử tự động
Giàn phơi bấm điện tự động được ra đời chính bởi sự kết hợp nhiều ưu điểm của hai dòng sản phẩm là giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.
Giàn phơi thông minh tự động
Giàn phơi thông minh tự động
Cấu tạo giàn phơi bấm điện bao gồm 3 bộ phận chính:
Bảng điều khiển Và hệ thống tời, thanh phơi
Bảng điều khiển Và hệ thống tời, thanh phơi
  • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển được thiết kế gồm có 3 nút bấm  cụ thể là các nút màu xanh để nâng – hạ thanh phơi và nút màu đỏ để dừng thanh phơi.
  • Bộ phận nối có dây cáp, buli có tác dụng trong việc dẫn hướng và hộp máy.
  • Hai thanh phơi dùng để treo mắc quần áo cần phơi khô.
Sản phẩm sử dụng nguyên lý tự động do vậy quá trình sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Cụ thể ,khi muốn điều khiển thanh phơi di chuyển người sử dụng đơn giản chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Cách thức này được nhận xét là khá thuận tiện, nhẹ nhàng bên cạnh đó còn có thể hạn chế được những mệt mỏi, nặng nhọc khi sử dụng các bộ giàn phơi hoạt động theo cơ chế cơ học khác.
Giàn phơi điện thông minh
Giàn phơi điện thông minh
Hơn nữa, việc sửa chữa, thay mới linh kiện của giàn phơi tự động cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Không những các linh kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có trên thị trường mà còn bởi tất cả linh kiện của bộ giàn phơi đều được thiết kế rời nên quá trình thay thế rất thuận lợi cho người sử dụng.
Tính năng nổi bật của sản phẩm giàn phơi này :
Giàn phơi điện điều chỉnh cao thấp cực dễ dàng
Giàn phơi điện điều chỉnh cao thấp cực dễ dàng
  • Dễ dàng điều chỉnh độ cao của thanh phơi hỗ trợ quá trình đón nắng tốt nhất
  • Vận hành nhẹ nhàng, không gây ồn ào.
  • Giàn phơi bấm điện tự động ngắt điện quá trình nâng – hạ  thanh phơi khi gặp chướng ngại vật hoặc trường hợp giàn phơi lên cao hết biên độ hoặc xuống thấp tới tầm phơi tối thiểu, động cơ sẽ tự động ngưng lại.
  •  Có hệ thống chống dò điện với mục đích đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ em.
Việt Nhật là công ty cung cấp giàn phơi thông minh bấm điện giá rẻ được đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi nhận cung cấp  giàn phơi tự động trên toàn quốc.Việt Nhật cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng với chi phí phù hợp cho người tiêu dùng.
Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0989642539 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539