Giàn phơi thông minh Ba Sao

Giàn phơi thông minh Ba Sao thương hiệu uy tín của Việt Nam

Giàn phơi thông minh nhâp khẩu
Giàn phơi thông minh nhâp khẩu

Giàn phơi thông minh Ba Sao là thương hiệu giàn phơi uy tín lâu năm của Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển cho tới hiện tại, giàn phơi thông minh 3 sao không ngừng tự nâng cấp, phát triển mạnh mẽ từ chất lượng, số lượng cho đến những kiểu dáng mẫu mã cực kì đa dạng, nhằm đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm giàn phơi thông minh.

Thêm vào đó, sự xuất hiện của vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu giàn phơi thông minh khác đã tạo nên thị trường giàn phơi phong phú và đa dạng. Vì vậy, làm sao để có thể nhận biết, tìm ra những mẫu giàn phơi thông minh ba sao mà bạn đang cần? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Việt Nhật để việc phân biệt giàn phơi thông minh Ba Sao trở nên dễ dàng hơn cho quý khách.

Phân loại giàn phơi thông minh Ba Sao

Giàn phơi thông minh chính hãng HOSETA
Giàn phơi thông minh chính hãng HOSETA

Dựa vào đặc điểm chung của những mẫu giàn phơi thông minh 3 sao, người ta phân chia thành 3 loại chính đó là giàn phơi treo trần, xếp tường và giàn phơi sấy

Giàn phơi thông minh Ba Sao dạng treo trần

Giàn phơi thông minh treo trần
Giàn phơi thông minh treo trần

Đây là mẫu giàn phơi thông minh cao cấp có cấu tạo 3 phần gồm bộ tời ròng rọc, dây cáp nối và 2 thanh phơi song song.

Giàn phơi này được gắn trên trần nhà, bộ tời được gắn trên tường. Khi sử dụng dàn phơi này bạn chỉ cần quay bộ tời để hạ thấp vị trí thanh phơi, sau đó mắc quần áo lên thanh phơi, rồi sau đó tiếp tục thao tác quay bộ tời để nâng thanh phơi lên cao đúng vị trí mà bạn muốn.

Sức chịu nặng của giàn phơi lên tới 30kg, được làm từ inox 201 cao cấp có hiệu quả duy trì tuổi thọ của giàn phơi theo thời gian.

Giàn phơi thông minh 3 sao dạng xếp trần

Giàn phơi thông minh gắn tường
Giàn phơi thông minh gắn tường

Kiểu giàn phơi này được gắn cố định ngang trên tường và có thể kéo giãn ra khi cần sử dụng, khoảng cách giãn tối đa lên tới gần 1m. Khi không cần sử dụng,bạn có thể thu gọn lại bằng cách đẩy vào sát tường chỉ còn lại 12 cm. Hoàn toàn tiết kiệm tích phải không nào?

Mỗi giàn phơi thông minh Ba Sao được bố trí 3 thanh phơi trên cơ cấu xếp tay. Toàn bộ giàn phơi xếp trần được sản xuất từ inox, giữ được độ bóng cao và không bị gỉ sét. Trên mỗi thanh phơi đều có các khuyên phơi cố đinh dùng để treo quần áo.

Sức phơi của các thanh phơi thay đổi theo vị trí, thanh giáp tường sẽ có sức tải trọng lớn nhất, và giảm dần với các thanh xa hơn. Tải trọng của giàn phơi trong khoảng từ 15- 30kg

Giàn phơi thông minh Ba Sao dạng phơi sấy

Giàn phơi thông minh  điện tử
Giàn phơi thông minh điện tử

Với chức năng sấy khô quần áo, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng giàn phơi này vào những ngày không có nắng, mùa mưa.Hơn nữa, bạn cũng có thể sấy nhiều đồ đạc khác thậm chí là sấy nông sản…

Cấu tạo của giàn phơi sấy bao gồm bộ phận sấy đồ, giá treo và tủ để đồ

Bạn muốn biết thêm về giàn phơi thông minh Ba Sao vui lòng liên hệ với Việt Nhật qua hotline: 0989642539 để được tư vấn hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539