Giàn phơi thông minh 888

Giàn phơi thông minh 888 – Với các chức năng như: quay nhẹ, vận hành êm ái, sức tải  trọng lớn và độ bền của giàn phơi thông minh được khẳng định > 5 năm. Bát cáp hình trụ, lắp đặt lên tường có tác dụng che chắn khói bụi cho giàn phơi, giúp tuổi thọ của giàn phơi được lâu hơn. Thiết kế tinh tế, sức chịu tải cao cùng với kích thước lớn hơn các mẫu giàn phơi trước đây.

Giàn phơi thông minh 888 có 2 bộ phận chính:

  • Thanh phơi: Giàn phơi thông minh 888 có 02 thanh phơi/ giàn phơi .Thanh phơi được sản xuất từ nhôm nguyên chất 100% được sơn phủ bằng 1 lớp sơn tĩnh điện vì thế sản phẩm không bị rỉ sét bất kể thời tiết thế nào.
  • Bộ phận: tay quay – cuộn dây cáp – bộ tời: đây là 3 bộ phận có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều chỉnh chiều cao của giàn phơi thông qua điều chỉnh độc lập các thanh phơi có độ cao thích hợp với yêu cầu của người sử dụng.
  • Giàn phơi thông minh 888
    Giàn phơi thông minh 888

Một tay quy rời mạ crome chống gỉ

Dây cáp giàn lụa inox chống rỉ sét với sức chịu lực lên tới 60kg bởi vậy có thể dùng phơi chăn ga gối đệm mà không hề bị đứt cáp.

Bộ tời cao cấp nhập khẩu có tải trọng từ 35 tới 40 Kg  với thiết kế vô cùng chắc chắn,thỏa sức phơi chăn ga gối đệm, độ bền của bộ tời từ 6 tới 7 năm.

Sử dụng giàn phơi thông minh 888 bên cạnh tiết kiệm thời gian và công sức cho việc phơi đồ còn tiết kiệm một khoản chi phí để thay mới giàn phơi. Lý do là giàn phơi 888 được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, có khả năng chống ăn mòn hoặc bị hoen gỉ dưới những tác động của thời tiết, môi trường

Điều kiện lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh nhanh nhất ,sử dụng bền nhất và thuận tiện nhất cho người sử dụng:

1. Trần nhà bê tông là tốt nhất để trọng lượng quần áo phơi sẽ được lớn nhất.

2. Trần nhà cách sàn tối thiểu 4m.

3. Thanh phơi thích hợp nhất lần lượt là 2m, 2,5m và 3m.

4. Khi điều kiện của quý khách không phù hợp hãy liên hệ với Việt Nhật để được tư vấn tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về giàn phơi thông minh 888 cũng như các loại giàn phơi thông minh khác, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539