Giàn phơi thông minh Ba Sao

Giàn phơi thông minh Ba Sao thương hiệu uy tín của Việt Nam

Giàn phơi thông minh 3 sao là thương hiệu giàn phơi thông minh uy tín lâu năm của Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển cho tới hiện nay, giàn phơi thông minh Ba Sao không ngừng tự cải thiện, phát triển mạnh mẽ từ chất lượng, số lượng cho tới các kiểu dáng mẫu mã cực kì phong phú, với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của xã hội về  giàn phơi quần áo thông minh.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu giàn phơi thông minh khác đã tạo nên thị trường giàn phơi thông minh vô cùng đa dạng và phong phú sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Do thế, làm thế nào để có thể nhận biết, lựa chọn những mẫu giàn phơi thông minh Ba Sao mà bạn đang cần? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn giúp sự phân biệt giàn phơi thông minh Ba Sao trở nên dễ dàng hơn cho quý khách hàng.

Phân loại giàn phơi thông minh Ba Sao

Dựa vào đặc điểm chung của những mẫu giàn phơi thông minh 3 sao, có thể phân chia thành 3 loại chính đó là giàn phơi thông minh treo trần, giàn phơi thông minh xếp tường và giàn phơi thông minh sấy

GIÀN PHƠI TREO TRẦN:

GIÀN PHƠI TREO TRẦN
GIÀN PHƠI TREO TRẦN

Bộ giàn phơi treo trần gồm 2 thanh phơi bằng inox treo lên trần, mái nhà, … Quá trình kéo lên cao, hạ xuống thấp được thực hiện bằng hệ thống tời tay quay và dây cáp. Chiều cao dao động từ ngang tầm tay tới 4m hoặc hơn

Cấu tạo sản phẩm:

1, Thanh phơi:
– Thanh inox: thanh phơi inox có dạng ống,tải trọng tối đa 30kg/2 thanh. Chất liệu inox  đảm bảo không gỉ sét trong trường hợp tiếp xúc với nước mưa.Trên thanh phơi inox thiết kế nhiều lỗ khuyên định vị, giúp giữ cho đồ phơi không bị xô dạt và hạn chế gió thổi bay .

– Thanh nhôm: chiều dài 2,4m. Trên thanh nhôm không dùng lỗ khuyên mà đục lỗ để treo móc quần áo. Có hai loại thanh: thanh 12 (2 thanh = 24 lỗ treo) tải trọng 25kg/2 thanh và thanh 18 lỗ (2 thanh = 36 lỗ treo) tải trọng 30kg/2 thanh.

2, Dây cáp:
Dây cáp dùng để treo và kéo thanh phơi, gồm dây cáp treo và dây cáp cuộn. Dây cáp treo bắt vào 2 đầu mỗi thanh phơi thông   Dây cáp cuộn nằm trong chi tiết của hộp quay, khi quay hộp quay sẽ thu dây cáp cuộn vào trục quay để quay lên, và nhả ra để hạ thanh phơi xuống.

3, Hệ thống tời và hộp quay
Hệ thống tời có 4 pu-ly treo, 1 pu-ly dẫn và bộ hộp quay tay. Chức năng bộ pu-ly treo là để neo dây cáp treo. Pu-ly dẫn có 4 bánh tời, chức năng dẫn dây cáp treo theo các hướng khác nhau về phía hộp quay sao cho thẳng, đúng vị trí.

GIÀN PHƠI XẾP

GIÀN PHƠI XẾP NGANG
GIÀN PHƠI XẾP NGANG

Giàn phơi Xếp: Là loại giàn phơi thông minh được thiết kế từ 2008 và bắt đầu cung cấp từ năm 2009, giàn phơi xếp được phát triển theo nhu cầu của khách hàng tại những khu vực không sử dụng được giàn phơi treo.  Giàn phơi xếp  có 3 thanh phơi lắp trên 2 hoặc 3 cơ cấu tay xếp, gắn vào tường, cột. Khi phơi chiều ngang dài nhất là 90cm và khi xếp lại sát tường là 12cm

Giàn phơi xếp sử dụng thanh phơi bằng inox, trên thanh phơi thiết kế khoen định vị,

Tay gấp: Có mục đích đỡ 3 thanh phơi

Tải trọng của Giàn phơi Xếp được tính trên số tay gấp mà mỗi bộ lắp đặt, tải trọng từ 15 đến 30 kg/mỗi bộ.

GIÀN PHƠI SẤY:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỆN TỬ
GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỆN TỬ

Là loại giàn phơi được cung cấp vào năm 2011, đáp ứng nhu cầu sấy quần áo, sấy đồ ,thậm chí là sấy nông sản, thực phẩm với quy mô nhỏ. Bộ giàn phơi Sấy bao gồm máy sấy và giàn treo đồ, tủ để đồ. Sản phẩm rất phù hợp khi trời mưa, những khu chung cư theo phong cách châu Âu,hoặc những không gian không có chỗ phơi đồ.

Quý khách hàng muốn biết thêm về giàn phơi thông minh Ba Sao vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989642539 để được tư vấn hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539