Giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ

Việc phơi quần áo làm thế nào cho nhanh khô, bền màu, loại bỏ mùi hôi đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vì vậy, sử dụng giàn phơi quần áo thông minh chính là một giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Giàn phơi quần áo thông minh không những giúp quần áo khô nhanh, mà sản phẩm này còn mang tới cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội.

1. An toàn cho mọi đối tượng: từ trẻ em tới người già

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh

Người sử dụng hoàn toàn có thể nâng lên, hạ xuống với độ cao tùy ý, vì thế thao tác phơi quần áo thật thuận tiện và nhanh gọn gấp 3 lần so với những giàn phơi từ trước tới nay
2. Tối ưu hóa tính năng:

Sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết kế sử dụng thông qua một thiết bị chính là  bộ tời (tay quay giống như mái hiên di động) và dây cáp.Điều này giúp cho quá trình sử dụng không mất sức , không mất thời gian để thao tác.

3. Nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng:

Giàn phơi thông minh tối ưu hóa tính năng nâng lên hạ xuống
Giàn phơi thông minh tối ưu hóa tính năng nâng lên hạ xuống

Giàn phơi thông minh sau khi được lắp đặt sẽ được nối với một tay quay đặt vừa tầm với người sử dụng. Khi cần sử dụng để phơi quần áo, người tiêu dùng chỉ cần dùng tay quay để nới lỏng cáp treo cho thanh inox thấp xuống sau đó móc quần áo vào, sau đó lại quay cho giá cao lên để tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn.

4. Không chiếm diện tích và làm mất vẻ mỹ quan ngôi nhà: 

Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian
Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian

Giàn phơi thông minh được thiết kế thông minh, giàn phơi thông minh giúp bạn treo được nhiều đồ hơn với sức tải 30 kg đồng thời tiết kiệm không gian hơn . Đây cũng chính là một điểm nổi bật vượt trội để khắc phục những nhược điểm của các loại giàn phơi thông thường.

5. Tạo độ thoáng giúp quần áo nhanh khô:

Giàn phơi đồ thông minh
Giàn phơi đồ thông minh

Thiết kế của giàn phơi thông minh này khá gọn nhẹ, bao gồm 2 thanh phơi, trên thanh phơi có lỗ khuyên để treo móc quần áo vào đó giúp ngăn chặn tình trạng quần áo bị thổi bay khi có gió to.
Thêm vào đó, sản phẩm có chiều dài 3m/thanh cùng 40 khuyên treo cố định sẽ giúp cho quần áo khi phơi không bị dồn cùng với đó sẽ làm tăng khả năng đón ánh sáng và gió, từ đó làm quần áo mau khô hơn và không bị bay.
Khi sử dụng giàn phơi thông minh , quần áo của mọi gia đình sẽ khô nhanh hơn mà không hề nhăn nheo, nhất là quần áo sẽ không bị ẩm mốc trong những ngày mưa bão.

Vậy còn băn khoăn gì nữa mà bạn không trang bị cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh để mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn cho mọi thành viên.
Khi quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc tìm mua giàn phơi thông minh, hãy liên hệ với Việt Nhật theo hotline: 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539