Giàn phơi quần áo Inox giàn phơi khung nhựa gấp gọn thông minh

Giàn-phơi-quần-áo-Inox-giàn-phơi-khung-nhựa-gấp-gọn-thông-min

 

 

Không gian sống của gia đình bạn ngày càng chật hẹp, nếu không sắp xếp khoa học rất dễ biến tổ ấm của mình trở thành mớ hỗn độn, đặc biệt là nơi phơi quần áo của cả nhà.

Khi giàn phơi thông minh ra đời với rất nhiều tính năng nổi bật đã giải quyết phần nào nơi phơi đồ cho nhiều gia đình hiện nay có không gian sống chật hẹp.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, giàn phơi quần áo Inox giàn phơi khung nhựa gấp gọn thông minh chất lượng như thế nào nhé

Giàn-phơi-quần-áo-Inox-giàn-phơi-khung-nhựa-gấp-gọn-thông-min

Hình 1: Giàn phơi thông minh đa năng

 

1.Đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh gấp gọn

Giá phơi quần áo INOX gấp gọn có trọng lượng nhẹ, nhưng chắc chắn, thách thức mọi thời tiết.

Khung bằng nhựa bền, chịu được nhiệt ánh nắng mùa hè.

Nan bằng INOX chống gỉ tăng tải trọng của giá phơi

Giá phơi có 6 nan tăng diện tích chưa đồ của giá phơi

Khả năng chịu tải lớn khoảng 10kg

Hai móc của giá điều chỉnh được độ với, có chốt hãm cố định và khi không sử dụng hai móc được gấp gọn lại.

Giá phơi quần áo INOX gấp gọn có kích cỡ 690mm x 320mm và 3 màu xanh, đỏ, ghi để bạn lựa chọn phù hợp với không gian căn nhà.

Giàn-phơi-quần-áo-Inox-giàn-phơi-khung-nhựa-gấp-gọn-thông-min

Hình 2: Giàn phơi gấp gọn

 

2.Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Trước khi tìm hiểu cụ thể địa chỉ mua giàn phơi thông minh, chúng ta nên tìm hiểu thêm về ưu điểm của dòng sản phẩm này. Để hiểu hơn vì sao giàn phơi thông minh lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy.

So với giăng phơi thông thường, những sản phẩm giàn phơi thông minh có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, để thao tác phơi quần áo nhanh hơn gấp 3 lần, đây cũng là điểm cộng đỡ đần các chị em nội trợ trong công việc nhà.

Giàn phơi thông minh nổi tiếng với tính năng vượt trội là an toàn cho mọi đối tượng người dùng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng giàn phơi dễ dàng.

Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió các bạn có thể chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất tiết kiệm thời gian phơi đồ, nhanh khô.

 

3.Thiết kế giàn phơi thông minh

Giàn phơi thường có 2 thanh phơi được thiết kế thông minh, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc cố định nên không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào làm rơi rớt quần áo…

Khoảng cách giữa các khoen nhựa trên giàn phơi có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô nhất, đảm bảo quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ.

Giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao về chỗ phơi là bạn hoàn toàn không cần phải lo ngại. Khi phơi hạ xuống và khi không sử dụng các bạn có thể nâng lên cao rất gọn, hầu như ko nhìn thấy tiết kiệm không gian sống, gọn gàng sạch sẽ và ngăn nắp.

Ngoài ra, với hệ thống thanh phơi và khoen móc, tất cả quần áo của các thành viên trong gia đình được phơi ngăn nắp, thẳng hàng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Dù bạn là người khó tính thì chắc chắn giàn phơi thông minh tiện dụng vẫn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Giàn-phơi-quần-áo-Inox-giàn-phơi-khung-nhựa-gấp-gọn-thông-min

Hình 3: Giàn phơi thông minh 3 tầng

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539