Giàn phơi quần áo Hòa Phát hiện có trên thị trường với đặc điểm vượt trội

Giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-hiện-có-trên-thị-trường-với-đặc-điểm-vượt-trội-

 

 

 

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát star là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Giàn phơi Hòa Phát được đánh giá cao vì sản phẩm đa dạng; mẫu mã đẹp; tính năng phơi vượt trội và nhất là giá bán cạnh tranh cao.

Để các gia đình được chủ động hơn khi chọn mua và lắp đặt, sau đây là chi tiết bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp trọn gói.Việt Nhật xin giới thiệu đến các bạn giàn phơi với thương hiệu hàng đầu Hòa Phát Star

Giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-hiện-có-trên-thị-trường-với-đặc-điểm-vượt-trội-

Hình 1: Bộ giàn phơi đầy đủ

 

1.Các loại giàn phơi quần áo Hòa Phát hiện có trên thị trường

Hòa Phát Star là một trong những thương hiệu giàn phơi thông minh chất lượng nhất thị trường hiện nay. Và đây cũng là loại chủ lực Việt Nhật lựa chọn phân phối, lắp đặt cho khách hàng.

Các loại giàn quần áo Hòa Phát gồm hai loại: Một là dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời giàn phơi tay quay rời, hai là dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền.

Cấu tạo cả hai dòng sản phẩm giàn phơi đều gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi với cả 2 dòng sản phẩm đều tuân thủ theo nguyên tắc:

Quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi

Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi

Sự khác biệt duy nhất giữa 2 dòng sản phẩm thể hiện ngay ở tên gọi. Đó chính là thiết kế tay quay. Trong đó thiết kế tay quay liền là thiết kế mới nhất được nâng cấp từ chính mẫu tay quay rời nên lẽ dĩ nhiên các bộ giàn phơi tay quay liền có tính năng phơi hiện đại hơn.

Cụ thể, với mẫu tay quay liền bạn chỉ cần chỉnh nhẹ tay quay để chọn chế độ nâng, hạ từng thanh phơi mà không phải tháo tay quay, chuyển tay quay như các mẫu bộ tời rời.

Bên cạnh đó, mẫu tay quay liền cũng đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn cho bộ giàn. Và cuối cùng, đặc biệt việc tay quay được làm liền sẽ tránh được các sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay trong quá trình sử dụng.

Giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-hiện-có-trên-thị-trường-với-đặc-điểm-vượt-trội-

Hình 2: Giàn phơi thông minh mang tới công dụng tuyệt vời

 

2.Đặc điểm của giàn phơi thông minh.

=> Bản năng nổi trội cùng mẫu mã nhỏ gọn, tiện dụng cho mọi nhà.

=> Được thiết kể và lắp đặt trong nhà nên bạn có khả năng phơi và lấy quần áo bất kể lúc nào mà không sợ nắng hay bụi bẩn bám vào quần áo.

=> Với các thanh nhôm cứng , chắc , bạn có khả năng mang một số lượng lớn quần áo ướt hay chăn, đệm phơi lên cao mà không thấy mệt.

=> Nếu bạn muốn “giàn phơi” của mình dùng được lâu mà vẫn chuyển động nhẹ nhõm , trơn chu hãy bảo dưỡng sản phẩm của bạn theo định kỳ để tránh một số hư hỏng không sao có.

=> Khi sử dụng giàn phơi nên lau chùi thường xuyên trước khi đưa quần áo lên cao và sau khi thi quần áo xuống , bạn có khả năng lau bằng khăn khô hoặc khăn ẩm. Lưu ý quan trọng:

=> Không nên để tay quay ở nơi có nhiều người tương hỗ, không để trẻ em nghịch tay quay và làm hỏng bộ tời.

=> Để giàn phơi hoạt động hiệu quả cao cũng như ít hư hỏng bạn nên tra dầu mỡ vào bộ tời thường xuyên. Với những người tiêu dùng biết cách sử dụng sản phẩm chắc chắn sản phẩm của họ sẽ bền hơn với thời gian.

Giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-hiện-có-trên-thị-trường-với-đặc-điểm-vượt-trội-

Hình 3: Giàn phơi chung cư cao cấp

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539