Giàn phơi gắn tường duy lợi là một trong những loại được ưa chuộng

Giàn-phơi-gắn-tường-duy-lợi-là-một-trong-những-loại-được-ưa-chuộng

 

 

 

Giàn phơi đồ gắn tường là một trong những loại giàn phơi đang được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ mang lại những tiện ích trong việc phơi đồ mà còn đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tạo nên khoảng không gian lớn, thoáng mát cho không gian của gia đình bạn.

Giàn phơi gắn tường cao cấp được thiết kế sang trọng lịch sự sẽ kết hợp hài hòa với thiết kế hiện đại của ngôi nhà bạn.

Giàn-phơi-gắn-tường-duy-lợi-là-một-trong-những-loại-được-ưa-chuộng

Hình 1: Giàn phơi thông minh gắn tường đa năng

 

1.Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang

– Cấu tạo giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang bao gồm 2 bộ phận: Đó là 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi có thể làm bằng nhôm hoặc inox tùy loại được lắp song song với nhau. Tuy nhiên giàn phơi gắn tường sử dụng thanh phơi nhôm tiện dụng và có độ bền cao hơn hẳn loại inox.

Ưu điểm của loại giàn phơi này là dễ lắp đặt, cách sử dụng dễ dàng. Khi phơi đồ người dùng chỉ cần kéo ra, nếu không cần sử dụng thì đẩy gọn vào sát tường rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích.

Giàn-phơi-gắn-tường-duy-lợi-là-một-trong-những-loại-được-ưa-chuộng

Hình 2: Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang

 

2.Khả năng phơi đồ gắn tường như thế nào

– Khả năng phơi đồ: Giàn phơi gắn tường kéo ngang là có 3 thanh phơi có thể phơi được một lượng lớn quần áo lớn. Đối với các mẫu giàn phơi gắn tường Vinadry tốt nhất hiện nay có thể phơi cùng lúc 60 chiếc quần áo, chịu được sức nặng 50kg mà thanh phơi không bị cong vênh hoặc gãy

. Nhược điểm giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang: 3 thanh phơi khi kéo ra sẽ có độ rộng khoảng hơn 1m . Do đó tại những không gian hẹp như lô gia chung cư sẽ không thể lắp đặt.

Đồng thời, giàn phơi thông minh gắn tường được lắp cố định tại 1 vị trí, nếu lắp quá cao sẽ không tiện lợi khi người sử dụng có chiều cao khiêm tốn.

 

3.Giàn phơi quần áo gắn trần

– Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế gồm 3 bộ phận: 1 bộ tời lắp trên tường để điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Hệ thống ròng rọc gồm có các bút áp trang trí và dây cáp có chức năng di chuyển để nâng, hạ thanh phơi và 2 thanh phơi như hình bên dưới.

– Giàn phơi thông minh gắn trần có đặc điểm rất dễ sử dụng và thích hợp với mọi độ tuổi. Đơn giản chỉ cần quay bộ tời điều khiển là thanh phơi sẽ nâng, hạ và dừng lại ở độ cao bạn muốn.

Đồng thời, mỗi thanh phơi đã được thiết kế với các lỗ phơi cách đều và được hình đặc biệt nhờ vậy mà bạn có thể phơi được rất nhiều đồ mà không lo quần áo bị xô dạt, bị bay hay bị rơi. Trong trường hợp gặp mưa gió lớn mà bạn không kịp thu đồ có thể điều khiển cho thanh phơi lên cao sát trần là có thể yên tâm.

– Giàn phơi thông minh gắn trần thích hợp với mọi không gian phơi. Có thể là ban công, lô gia chung cư nhỏ hẹp hay các sân phơi rộng bằng trần bê tông hay mái tôn.

Trên đây là một số chia sẻ về những ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang và giàn phơi thông minh gắn trần, căn cứ vào đặc điểm gia đình bạn và nhu cầu cần sử dụng, bạn hãy lựa chọn cho mình bộ giàn phơi thông minh thích hợp nhất nhé.

Giàn-phơi-gắn-tường-duy-lợi-là-một-trong-những-loại-được-ưa-chuộng

 

Hình 3: Giàn phơi thông minh gắn tường thương hiệu Duy Lợi

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539