Giàn phơi đồ thông minh Lock&Lock

Giàn phơi đồ thông minh lock&lock là một cái tên khá mới mẻ trong thế giới giàn phơi cực kì đa dạng. Tuy vậy, hiện nay Giàn phơi đồ thông minh lock&lock đang tự khẳng định tên tuổi trên thị trường bởi sức cạnh tranh mạnh mẽ và ngày càng được nhiều khách hàng biết tới.

1.Cấu tạo của Giàn phơi đồ thông minh lock&lock

Giàn phơi đồ thông minh lock&lock
Giàn phơi đồ thông minh lock&lock

Giàn phơi đồ thông minh lock&lock là sản phẩm giàn phơi quần áo 3 tầng tương đối nhỏ gọn và linh hoạt. Toàn bộ giàn phơi được sản xuất từ các thanh inox với kích thước như nhau. Những thanh này được ghép lại với nhau và giữ cố định bằng nhiều thanh kẹp ngang. Các thanh phơi có thể tháo rời, lắp ghép và tháo rời khi cần thiết, giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như lưu trữ.

Tổng thể giá phơi đồ lock@lock được chia thành 3 tầng song song với 24 thanh phơi inox. Giữa các tầng có thể di chuyển khoảng cách cao thấp dễ dàng giúp quần áo không bị chồng chéo lên nhau. Dưới chân giàn phơi có các bánh xe di chuyển giúp quá trình chuyển dời thuận tiện.

Sức chịu lực của giàn phơi lên đến30 kg. Phần trên cùng của giàn phơi được thiết kế 2 tay móc quần áo. Thích hợp treo được những loại vật dụng có chiều dài như: quần áo dài, sơ mi. Ngoài quần áo, đồ đạc thông thường bạn cũng có thể sử dụng cho nhiều vật dụng khác như chăn, chiếu ….Kích thước sản phẩm tương ứng với các chiều (dài*rộng*cao): 885mm * 650mm*1450mm

2. Ưu nhược điểm của Giàn phơi đồ thông minh lock&lock

Giàn phơi quần áo thông minh lock&lock
Giàn phơi quần áo thông minh lock&lock

2.1. Ưu điểm:

  • Vì kích thước nhỏ gọn, nhiều tầng giúp bạn có thể phơi khô rất nhiều đồ đạc mà vẫn giữ được không gian đẹp, thoáng mát cho ngôi nhà.

  • Thiết kế chân giàn phơi gồm nhiều bánh xe giúp sản phẩm dễ cân bằng, dễ dàng chuyển dời qua lại giữa các khu vực khác nhau trong nhà. Trong những trường hợp cần chạy mưa gấp rút, bạn chỉ cần 1 thao tác là đẩy cả bộ giàn phơi vào vị trí an toàn. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

  • Thiết kế giàn phơi đẹp và mới lạ. Chất liệu inox của giàn phơi giúp sản phẩm luôn bóng sáng, và không làm quần áo bị dính han gỉ.

2.2. Nhược điểm:

  • Thích hợp với những đồ vật nhỏ, ngắn bởi các tầng được thiết kế rất gần nhau

  • Đồ phơi phải phơi ở dạng gấp làm quần áo không được phẳng và thời gian khô bị kéo dài.

  • Các tầng được xếp liên tiếp dẫn tới việc nhỏ nước từ tầng trên xuống dưới.

Kết Luận: Giàn phơi đồ thông minh lock&lock có khả năng mắc được tương đối nhiều quần áo đồ đạc mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ không gian. Nhưng nó không quá thích hợp với việc phơi khô quần áo ẩm ướt hay những quần áo dài. Vì thế, bên cạnh làm giàn phơi quần áo thì giàn phơi này thích hợp hơn là một tủ treo quần áo sạch, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồ đạc mình cần và đặc biệt là tối ưu không gian ngôi nhà của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539