Giàn phơi đồ thông minh lock&lock đến từ thương hiệu Hàn Quốc

Giàn-phơi-đồ-thông-minh-locklock-đến-từ-thương-hiệu-Hàn-Quốc

 

 

 

Có thể nói từ lâu thương hiệu đồ gia dụng Lock & Lock tới từ xứ sở của kim chi – Hàn Quốc đã không còn là một cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng toàn cầu nói chung cũng như người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Thương hiệu đồ gia dụng Lock & Lock hiện đang nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu dựa vào sự chất lượng cũng như uy tín lâu năm của dòng sản phẩm này

Từ đó, các sản phẩm mang thương hiệu này luôn nhận được những phản hồi rất tích cực đến từ đại bộ phận khách hàng của nước ta hiện nay

Giàn-phơi-đồ-thông-minh-locklock-đến-từ-thương-hiệu-Hàn-Quốc

Hình 1: Giàn phơi với thương hiệu nổi tiếng

 

1.Sự đánh giá về giàn phơi Lock & Lock

Giàn phơi Lock & Lock có thể được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ có thiết kế và tính năng sử dụng khá thông minh, đăc biệt là khi chúng được thiết kế có 3 tầng giàn phơi khác nhau để người sử dụng có thể treo đồ lên.

Sản phẩm giàn phơi Lock & Lock chủ yếu được sản xuất và cấu tạo nên từ chất liệu inox và nhựa tổng hợp.

Trong đó, các thanh phơi cũng như bộ khung giàn phơi được cấu tạo nên từ những thanh inox hình trụ và được đúc rỗng, nhờ vào đó mà trọng lượng của giàn phơi Lock & Lock được đánh già là khá nhẹ.

Một bộ phận khác của giàn phơi Lock & Lock đó chính là những mối nối được làm từ nhựa tổng hợp giúp cố định giàn phơi và kết nối bộ phận các thanh phơi với bộ khung xương của giàn phơi vào với nhau.

Bộ mối nối này còn có một khác dụng khác đó chính là điều chỉnh độ cao của các thanh phơi tùy thuộc theo yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, giàn phơi Lock & Lock còn được trang bị hai chân đứng giúp giàn phơi có thể đứng vững trên địa hình bằng phẳng, hai chân đứng này cũng được tạo nên từ nhựa tổng hợp và thường có cùng màu với bộ mối nối.

Thêm vào đó, dưới bộ chân đứng này, người ta còn cho lắp đặt một hệ thống các bánh xe để giúp di chuyển giàn phơi vào vị trí phơi một cách dễ dàng hơn cũng như có thể cất giàn phơi đi nhanh hơn nếu như trong quá trình phơi những cơn mưa đột ngột xuất hiện.

Giàn-phơi-đồ-thông-minh-locklock-đến-từ-thương-hiệu-Hàn-Quốc

Hình 2: Giàn phơi lock & lock

 

2.Giàn phơi Lock & Lock cao cấp

Giàn phơi Lock & Lock hiện được đánh là một trong số những dòng sản phẩm giàn phơi quần áo cao cấp dựa vào chất lượng sản phẩm, tính ứng dụng cao cũng như giá thành và tên thương hiệu của chúng.

Tuy nhiên, chính bởi sản phẩm này rất có giá trên thị trường nước ta hiện nay do đó chúng ta rất dễ dàng có thể bị lừa bởi những sản phẩm làm nhái thương hiệu này.

Đặc biệt, với một thiết kế tiện dụng và khá đơn giản thì những dòng sản phẩm khác hoàn toàn có thể nhái kiểu dáng sản phẩm giàn phơi & Lock một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể qua mắt được người tiêu dùng trên thị trường nước ta.

Tuy nhiên, các sản phẩm làm nhái này thường không có chất lượng tốt bằng cũng như không có được tuổi thọ sản phẩm dài như các sản phẩm đến từ thương hiệu chính hãng.

Do đó, để tránh bị mua phải những sản phẩm làm nhái không đảm bảo, người tiêu dùng nên đặt mua hoặc tìm mua sản phẩm tại những đại lý phân phối sản phẩm Lock & Lock chính hãng hiện đang có mặt tại rất nhiều trung tâm mua sắm cũng như các cửa hàng trên toàn quốc.

Giàn-phơi-đồ-thông-minh-locklock-đến-từ-thương-hiệu-Hàn-Quốc

 

Hình 3: Giàn phơi cao cấp trong nhà

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539