Giàn phơi đồ inox thông minh – omega

Ngoài thị trường Việt Nam hiện nay đang có hai loại giàn phơi thông minh: Giàn phơi thông minh thanh phơi bằng inox và giàn phơi thông minh sử dụng thanh phơi sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm.
Giàn phơi đồ inox thông minh là sản phẩm ưu việt cho mọi hộ chung cư hay nhà phố. Nhà bạn không thoải mái khi mất quá nhiều diện tích để phơi quần áo? Với mong muốn mang tới một không gian thoáng mát và thẩm mỹ cao, Việt Nhật cung cấp giàn phơi thông minh để giúp quý khách hàng điều đó.Khi người sử dụng cần phơi đồ,chỉ cần quay giàn phơi lên sát trần nhà. Khi cần lấy đồ chỉ cần quay hạ xuống, thật dễ dàng và thuận tiện phải không? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm thế nào để phơi đồ thật tiện lợi, giúp ích cho công việc phơi khô quần áo cho gia đình bạn nhé!
 Điểm nổi bật của : Giàn phơi đồ inox thông minh – Omega (tiết kiệm không gian)
Giàn phơi đồ inox thông minh
Giàn phơi đồ inox thông minh
 •  Giàn phơi thông minh thương hiệu Omega đáp ứng mọi yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, tiết kiệm diện tích và làm tăng mỹ quan ban công, rất hữu ích trong việc phơi quần áo và chăn, ga, gối, đệm.
 • Giàn phơi được thiết kế với 30 móc định vị, mỗi thanh có 15 khoen nhựa, giúp bạn giữ đồ quần áo ngăn tình trạng quần áo bị xô đẩy, hoặc bay đồ khi có gió lớn.Sản phẩm có tải trọng tối đa là 40kg.
 • Sản phẩm được cấu tạo bởi sự lắp ráp giữa những thanh inox cứng cáp, gọn gàng hoạt động dựa trên hệ thống điều khiển thông minh chính xác.
 • Một bộ giàn phơi gồm các thanh phơi hoạt động riêng biệt, lên xuống không phụ thuộc vào nhau. Mỗi thanh phơi được cấu tạo với nhiều móc định vị chống sự xô dạt của gió lớn .
 • Chất liệu là các thanh phụ kiện làm bằng inox chống gỉ với thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, có thể gấp lại khi không cần thiết.
Tại sao nên chọn Việt Nhật là nhà cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh inox?
Việt Nhật là nhà cung cấp giàn phơi Uy Tín – Chất lượng trên thị trường, có kinh nghiệm thi công nhiều dự án giàn phơi lớn nhỏ và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm.
Những sản phẩm giàn phơi của chúng tôi đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng, sử dụng thuận tiện và đi kèm nhiều phụ kiện tặng kèm hấp dẫn với chi phí phải chăng.
Cam kết dịch vụ: 
Với hy vọng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tiện dụng và thực sự chất lượng ,Việt Nhật cam kết:
 • Mọi sản phẩm được bán đúng qui cách, chủng loại, vật liệu , xuất xứ.
 • Bán đúng giá theo quy định: chúng tôi không bán đắt hơn và cũng không bán rẻ hơn cho quý khách hàng. Giá cả ở Việt Nhật là giá thống nhất và được niêm yết trên website tới mọi quý khách hàng.
 • Chính sách bảo hành tận tâm, sau khi lắp đặt hoàn thiện xin quý khách lưu ý giữ phiếu thu kiêm phiếu bảo hành của chúng tôi để quá trình bảo hành được thuận lợi nhanh chóng.

Các dịch vụ đi kèm:

 • Đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra định kì
 • Nhân viên có tay nghề  sửa chữa linh kiện
 • Thay thế linh kiện;
 • Di chuyển vị trí lắp đặt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539