Giàn phơi đồ điện tử

Giàn phơi điện tử thông minh

Ngày nay, khi sử hữu bộ giàn phơi đồ điện tử trong gia đình, các chị em nội trợ chắc hẳn sẽ không còn nỗi lo lắng về việc thu cất quần áo mỗi ngày khi thời tiết thay đổi. Mọi việc đã có bộ giàn phơi đồ điện tử đảm nhiệm, việc của chúng ta cần làm sẽ được thực hiện nhanh chóng thông qua hệ thống điều khiển từ xa. Có phải thực sự thú vị và hiệu quả phải không quý khách? Nếu quý khách đang có nhu cầu mua giàn phơi thông minh thì hãy tham khảo thông tin sau đây.

Đặc điểm cấu tạo và cơ chế hoạt động của giàn phơi điện”

Giàn phơi đồ điện tử là sản phẩm của nền khoa học công nghệ tiên tiến, sản phẩm được thiết kế với các tính năng thông minh ,bên cạnh đó cấu tạo vô cùng đơn giản và tiện dụng với 3 bộ phận chính, giúp cải thiện đáng kể không gian cho gia đình của chúng ta:

Động cơ giàn phơi điệ tử
Động cơ giàn phơi điệ tử
  • Động cơ: Động cơ có chức năng điều chỉnh thanh phơi thông qua ròng rọc và dây cáp. Bộ phận này sử dụng điện áp 220V được thiết kế an toàn và  thích hợp với người sử dụng. Cơ chế hoạt động của bộ phận này bao gồm 3 chế độ lên, xuống, dừng giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh thanh phơi theo nhu cầu sử dụng của mình. Thêm vào đó, bộ tời điện của giàn phơi đồ điện tử hoạt động vô cùng thuận tiện và nhẹ nhàng,mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái.
  • Thanh phơi : Thanh phơi được sản xuất từ chất liệu inox hoặc nhôm nguyên khối mang lại chất lượng cao cấp và đảm bảo sản phẩm chịu được trọng tải lớn, đồng thời giúp thanh phơi luôn sáng bóng , không bị oxi hóa. Thanh phơi có thể chịu được tải trọng lớn lên tới 60kg ,vì thế người tiêu dùng an tâm thoải mái phơi đồ cho cả gia đình mà không cần lo sợ thanh phơi bị hư hỏng.
  • Bộ ròng rọc và dây cáp: Bộ ròng rọc và dây cáp có chức năng treo và cuốn thanh phơi. Cơ chế hoạt động của giàn phơi đồ điện tương đối đơn giản, thích hợp với mọi đối tượng . Chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn lẹ thôi là người sử dụng có thể dễ dàng thu quần áo vào và hạ xuống một cách thuận tiện.

Công dụng tuyệt vời của giàn phơi đồ điện tử:

  • Giàn phơi đồ điện tử là giải pháp hữu hiệu cho không gian chật hẹp
  • Sản phẩm mang tới sự tiện lợi cho quá trình phơi quần áo với những thao tác vô cùng nhanh gọn lẹ.
  • Sản phẩm có tác dụng giúp làm tăng độ thẩm mỹ cho không gian.
  • Giàn phơi đồ điện tử giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những người nội trợ bận rộn.
  • Sản phẩm thuận tiện và dễ sử dụng với mọi người ,mọi lứa tuổi.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Việt Nhật.
Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay tư vấn về thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0989642539

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539