Giàn phơi điện

Giàn phơi điện tử

Trong xã hội nhộn nhịp, hối hả ngày nay, chưa hẳn ai cũng có đủ thời gian để làm việc nhà như giặt giũ,nấu cơm ,… bởi ai cũng có những công việc của riêng mình.

Hiểu được những khó khăn đó của người tiêu dùng, sản phẩm giàn phơi thông minh được đưa ra ngoài thị trường với mong muốn giúp ích được cho người bận rộn.

Giàn phơi thông minh phân thành 2 loại là:

  • Giàn phơi quay tay
  • Giàn phơi điện tử

Giàn phơi quay tay chủ yếu hoạt động dựa vào quá trình quay bộ tời bằng tay khi có nhu cầu sử dụng, do đó đôi khi sẽ tốn sức nếu số lượng quần áo cần phơi khô khá lớn

Giàn phoi gắn trần quay tay
Giàn phoi gắn trần quay tay

Giàn phơi điện tử cao cấp chính bởi cơ chế nâng lên hạ xuống được hoạt động dựa vào các phím điều khiển nên sẽ không bị mất sức trong quá trình sử dụng

Giàn phơi điện tử
Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử là một sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp , tích hợp những tiện ích vượt trội nhằm mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng .Sản phẩm có những chức năng như:

  • Tiết kiệm diện tích
  • Tiết kiệm sức lực
  • Phơi được nhiều quần áo hơn
  • Có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách đơn giản, nhanh chóng
  • Sản phẩm mang lại sự thông thoáng, thoải mái, lịch sự cho mọi không gian căn hộ

Tuy nhiên, giàn phơi thông minh điện tử còn được phân thành 2 loại nữa đó là : Giàn phơi bấm điện và Giàn phơi điều khiển từ xa.Mỗi loại giàn phơi sẽ sở hữu những tính năng, ưu điểm khác nhau cũng sự chi phí cho mỗi loại sản phẩm cũng dao động đáng kể.

Giàn phơi bấm điện sử dụng nguồn điện 220V , người sử dụng chỉ cần điều khiển giàn phơi khi có nhu cầu sử dụng dựa vào bộ điện tử.Giàn phơi bấm điện được sản xuất từ những chất liệu bền, không gỉ cũng như chất liệu tốt, không dẫn điện nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, giàn phơi điều khiển từ xa là giàn phơi cao cấp nhất hiện nay sử dụng điện áp 220 V , được tích hợp thêm nhiều chức năng nổi bật như hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, hệ thống tia UV có tác dụng diệt khuẩn, diệt nấm mốc gây mùi hôi cho quần áo . Sản phẩm còn kết hợp hệ thống quạt sấy có tác dụng hỗ trợ quá trình làm khô quần áo trong thời tiết ẩm mốc, bất lợi trong những ngày mưa lớn. Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng giàn phơi thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào?

Khi cần tư vấn hay hỗ trợ sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0989642539 để Việt Nhật được hỗ trợ bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539