Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa Hotata Model LZ-1301LED (3)
Hiện nay, thế kỉ XXI là thế kỉ của công nghiệp hoá, hiện đại hoá, do thế xã hội ngày càng phát triển dẫn tới nhu cầu của người dùng càng cao đó chính là động lực thúc đẩy các loại sản phẩm thông minh ra đời, mang theo sư mệnh giúp cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi, hiện đại cũng như giảm thiểu tối đa công sức của con người . Chính sự phát triển và cải tiến không ngừng đó, một sản phẩm nổi bật đang được rất nhiều gia đình quan tâm chính là sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là phẩm mới được thiết kế với đầy đủ tính năng cải tiến vượt trội – một trong những trợ thủ không thể thiếu cho chị em phụ nữ trong việc phơi khô quần áo cũng như mang lại cho ngôi nhà của quý khách hàng sự tiện nghi hiện đại.
Giàn phơi điện tử điều khiển
Giàn phơi điện tử điều khiển
Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa được sáng chế với cơ chế hoạt động thông minh ,rất hữu ích cho quá trình sử dụng của mọi đối tượng. Hệ thống điều khiển thanh phơi hoàn toàn tự động bằng remote. Chính vì lý do này, chúng ta có hy vọng rằng sản phẩm giàn phơi thông minh này đang dần chiếm lĩnh, lấn át thị trường giàn phơi truyền thống.
Thanh phơi đa năng
Thanh phơi đa năng
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với đầy đủ chức năng nổi bật như:
Hệ thống chống rung, đèn LED, UV, quạt
Hệ thống chống rung, đèn LED, UV, quạt
  • Hệ thống điều khiển từ xa, phạm vi lên đến 30m
  • Kết hợp hệ thống chống rung lắc, quá tải , quá áp
  • Tải trọng chịu lực lên đến 60kg
  • Tích hợp đầy đủ quạt , đèn chiếu sáng, đèn khử khuẩn bằng tia UV
  • Sản phẩm có thể phơi được nhiều quần áo, chăn ga…

Quạt sấy của bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có tác dụng giúp quần áo khô nhanh dù quần áo được phơi trong điều kiện thời tiết bất lợi như lặng gió, mưa bão, cùng với đó là hệ thống đèn cực tím, hỗ trợ diệt khuẩn bám trên quần áo, mang lại những bộ quần áo thơm tho sạch sẽ, đặc biệt sản phẩm rất thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Một điểm nổi trội của bộ giàn phơi điều là sản phẩm có bộ phận tích hợp cảm biến, trong quá trình thanh phơi đang chuyển động mà gặp chướng ngại vật , hệ thống ngay lập tức sẽ tự động dừng lại, do đó sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa rất an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ em.

Giàn phơi thông minh tự dừng khi gặp vật cản
Giàn phơi thông minh tự dừng khi gặp vật cản

Giàn phơi điều khiển đáp ứng những yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, tiết kiệm diện tích không gian và làm tăng mỹ quan ban công, sản phẩm giàn phơi này rất hữu ích trong việc phơi chăn, ga, gối… Hệ thống phụ kiện được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn , được sản xuất từ chất liệu chính là nhôm hợp kim mang lại sự bền bỉ theo thời gian. Mô- tơ của sản phẩm rất khỏe mạnh gọn gàng, cùng với đó là hệ thống điều khiển từ xa thông minh chính xác.

Hãy liên hệ ngay với Việt Nhật để được tư vấn hướng dẫn tận tình các bạn nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539