Giàn phơi bấm điện

Hệ động DOOYA
Giàn phơi quần áo thông minh ngày nay là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho công việc phơi khô quần áo của mỗi gia đình. Giàn phơi thông minh được thiết kế đa dạng mẫu mã , cũng như màu sắc và cách dùng, sản phẩm này đem lại nhiều tiện ích thích hợp với điều kiện mỗi gia đình khác nhau. Giàn phơi bấm điện là một trong những giàn phơi thông minh hiện đại được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn cho gia đình mình, hãy cùng Việt Nhật tìm hiểu thêm về loại sản phẩm giàn phơi bấm điện trong bài viết sau.
Giàn phơi bấm điện là một sản phẩm của giàn phơi thông minh đang nhận được sự tín nhiệm trên thị trường ngày nay. Giàn phơi điện được thiết kế với cơ chế tự động với nút bấm điện phục vụ cho quá trình nâng lên, hạ xuống hai thanh phơi.
Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt của giàn phơi bấm điện chính là hai thanh hợp kim nhôm có khả năng chịu lực rất tốt cùng hệ thống chịu lực, lò xo đan chéo ngoài ra, sản phẩm có một nút bấm điện để điều khiển giàn phơi đi theo ý muốn của người sử dụng mà không tốn sức.
Thanh phơi, bộ tời giàn phơi bấm điện
Thanh phơi, bộ tời giàn phơi bấm điện
Dòng sản phẩm phơi bấm điện hiện nay có chi phí khá cao trên thị trường nên thường được những gia đình có kinh tế cao lựa chọn để sử dụng cho gia đình.
Cấu tạo của giàn phơi bấm điện
Cấu tạo của giàn phơi bấm điện không quá phức tạp.Giàn phơi bấm điện sử dụng hộp tời điện 220V với mục đích chống quá áp, quá vòng cho quá trình vận hành êm với ba chế độ nâng, hạ và chế độ dừng sẽ làm cho người sử dụng hoà toàn hài lòng trong quá trình sử dụng giàn phơi bấm điện. Sản phẩm được thiết kế bao gồm 2 thanh phơi, lắp đặt thanh phơi vô cùng đơn giản, dễ dàng.
Giàn phơi điện thông minh
Giàn phơi điện thông minh
Bộ tời điện: Đây là thành phần chủ yếu của giàn phơi điện, hoạt động với chế độ ổn định và có độ bền tương đối cao.Bộ tời điện được sản xuất hoạt động tốt với lưới điện tại Việt Nam, với kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, bền đẹp.
Thanh phơi: Thanh nhôm cấu tạo từ hợp kim với màu trắng bạc mang tới không gian thoáng mát, lịch sự cho ban công nhà bạn. Sản phẩm có thể nâng lên hạ xuống ,cũng như thu gọn dễ dàng thông qua nút điều khiển .
Giàn phơi bấm điện được thiết kế sử dụng cơ chế làm việc tự động dừng đó là hai chế độ nâng và hạ định trước. Người sử dụng có thể tùy chỉnh thanh phơi tuỳ vào nhu cầu của gia đình bạn sao cho hai thanh phơi lên xuống cùng lúc tiện dụng cho gia đình bạn nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.
Hơn nữa, giàn phơi bấm điện được sản xuất cùng với thiết kế trang nhã, có sự hài hoà với mọi không gian của các gia đình.Giàn phơi bấm điện chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nền công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày nay,  sản phẩm tự hào là khi được nhiều người tiêu dùng tin cậy,sự quan tâm rất nhiều từ những người nội trợ.
Hãy nhanh chóng liên hệ với Việt Nhật theo hotline 0989642539 để được tư vấn sở hữu ngay loại giàn phơi thông minh này nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539