Giàn phơi bấm điện

Giàn phơi đồ điện tử
Giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường , tích hợp những chức năng ưu việt mà những giàn phơi truyền thống chưa có. Sản phẩm giàn phơi quần áo này được biết đến với  vô vàn sự nâng cấp về tính năng, thiết kế cũng như cấu tạo… Câu hỏi có nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động trong cuộc sống của những gia đình hiện nay  không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời phù hợp cho vấn đề này.
Giàn phơi điện tử thông minh .TP.HCM
Giàn phơi điện tử thông minh .TP.HCM
Khách quan mà nói, giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.Vì lý do này, loại giàn phơi này kế thừa hết những ưu điểm vượt trội của cả hai dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.
Giàn phơi quần áo điện tử
Giàn phơi quần áo điện tử
Sản phẩm giàn phơi gắn trần có ưu điểm là thiết kế đơn giản, gọn gàng thích hợp với mọi không gian của căn nhà. Bên cạnh đó giàn phơi điều khiển từ xa vượt trội với khả năng điều khiển giàn phơi thông qua bộ điều khiển giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình phơi quần áo cũng như sử dụng giàn phơi.
Giàn phơi đồ điện tử
Giàn phơi đồ điện tử
Giàn phơi bấm điện có tác dụng lớn lao giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của con người, không gian thoáng mát ,đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn. Nổi bật hơn so với các loại giàn phơi thông minh thông thường trên thị trường ,giàn phơi bấm điện mang nhiều cải tiến về kỹ thuật,hỗ trợ cho quá trình phơi quần áo trở nên nhanh chóng hơn và mang đến những trải nghiệm thú vị cho mỗi quý khách hàng.
Giàn phơi điện tử thông minh
Giàn phơi điện tử thông minh
Hướng dẫn sử dụng Giàn phơi bấm điện:

Trong quá trình sử dụng giàn phơi, tuỳ vào mục đích sử dụng, người sử dụng đơn giản chỉ cần nhấn nút hai thanh phơi sẽ tự động lên xuống cùng lúc. Khi phơi đồ bấm nút hạ thanh phơi xuống độ cao thích hợp với chiều cao của người sử dụng thì bấm nút dừng. Sau đó , hãy mắc quần áo cần phơi khô vào các lỗ được thiết kế có sẵn trên thanh phơi. Cuối cùng , chỉ cần bấm nút để hệ thống bộ tời tự nâng thanh phơi có quần áo lên. Đến khi thanh phơi tới đến độ cao thích hợp để đón ánh sáng thì bấm dừng lại. Thật đơn giản và nhanh chóng phỉ không nào?

Giàn phơi điều khiển
Giàn phơi điều khiển
Trong quá trình sử dụng nhiều quý khách hàng băn khoăn,lo lắng về độ an toàn của giàn phơi bấm điện .Chúng tôi xin trả lời là không và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn này. Lý do là hệ thống giàn phơi bấm điện chất lượng cao được thiết kế dựa trên cơ chế chống dò điện an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người già. Giàn phơi bấm điện vô cùng dễ dàng sử dụng với mọi thành viên nào trong gia đình của quý khách hàng.
Khi quý khách cần tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989642539 để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539