Giàn phơi áo quần thông minh với sự phát triển vượt bậc

Giàn-phơi-áo-quần-thông-minh-với-sự-phát-triển-vượt-bậc

 

 

Sự tiến bộ của khoa học không bao giờ bỏ quên bất cứ thứ gì, các đồ vật, máy móc, thiết bị đều được cải tiến, đổi mới, ngày giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Giàn phơi quần áo cũng vậy.

Nó cũng có những tiến trình lịch sử phát triển. Bạn có tò mò muốn biết giàn phơi quần áo như thế nào không? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ!

Giàn-phơi-áo-quần-thông-minh-với-sự-phát-triển-vượt-bậc

Hình 1: Giàn phơi áo quần với những linh kiện độc đáo

 

1.Giàn phơi thông minh sơ khai ra đời

Tất nhiên là sự phát triển của giàn phơi không dừng lại ở đó rồi. Con người sẽ không bao giờ chấp nhận những hạn chế đó của giàn phơi.

Nhiệm vụ bây giờ sẽ chọn loại vật liệu chống lại được sự ăn mòn của môi trường, tuổi thọ cao và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Giàn phơi thông minh ra đời!

Mới đầu, giàn phơi thông minh chỉ là dạng đơn giản, dây phơi được thay thế thành các thanh phơi làm từ inox, hợp kim nhôm chống han gỉ.

Bước tiến tiếp theo là các thanh phơi được thiết kế thêm các khuyên để treo móc quần áo, giúp quần áo có thể cố định, và đảm bảo khoảng cách giữ chúng cho đến lúc khô.

Giàn-phơi-áo-quần-thông-minh-với-sự-phát-triển-vượt-bậc

Hình 2: Nhiều loại giàn phơi áo quần khác nhau

2.Sự phát triển của giàn phơi quần áo thông minh hiện đại

Giàn phơi quần áo thông minh tiếp tục phát triển, bạn sẽ ấn tượng với nhiều thiết kế vô cùng tiện tích và độc đáo. Dưới đây là một vài mẫu giàn phơi đồ được nhiều người tin tưởng dùng hiện nay:

-Giàn phơi đa năng, xếp gọn

Đây là tên gọi chung của nhiều mẫu giàn phơi có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến. Chất liệu được sử dụng là hợp kim nhôm, inox không han gỉ. Sản phẩm chịu tải trọng lớn và dễ dàng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác; bền bỉ, giá thành rẻ.

-Giàn phơi gắn tường, gắn trần

Đây là hai loại giàn phơi được gắn cố định, có hệ thống điều khiển độ cao, hay xếp gọn vào tường. Loại giàn phơi này giúp gia đình bạn tận dụng được khoảng không gian bên trên tường hay trần. Tải trọng của giàn phơi cũng lớn hơn nhiều lần.

-Giàn phơi điều khiển từ xa

Đây được coi là thế hệ giàn phơi mới nhất, hiện đại nhất trong các loại giàn phơi thông minh. Loại giàn phơi này cũng được gắn cố định trên trần, tuy nhiên, nó tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, thêm sự tiện nghi hơn rất nhiều: Khử mùi, đèn UV, quạt sấy, chỉnh hướng độ cao của thanh phơi.

Chắc hẳn bạn cảm thấy rất thú vị về lịch sử phát triển của giàn phơi đúng chứ? Con người có những sự sáng tạo thật đặc biệt, chắc chắn rằng, giàn phơi quần áo thông minh còn có thể phát triển nhiều hơn nữa. Hay tiếp tục theo dõi các tin tức hữu ích trên trang web gianphoihanoi.net của chúng tôi!

Giàn-phơi-áo-quần-thông-minh-với-sự-phát-triển-vượt-bậc

Hình 3: Giàn phơi áo quần bằng inox

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539