Giải pháp thông minh khi lựa chọn giàn phơi ngoài trời

Giải-pháp-thông-minh-khi-lựa-chọn-giàn-phơi-ngoài-trời-

 

 

 

Giàn phơi quần áo HP999 ngoài trời được xem là giải pháp hoàn hảo thay thế những chiếc dây phơi rườm ra làm mất mỹ quan không gian sống. Sử dụng giàn phơi ngoài trời người dùng cũng thoải mái hơn khi phơi, cất đồ, tiêt kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giàn phơi quần áo ngoài trời ngày càng nhiều hơn. Không chỉ mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn, giàn phơi ngoài trời còn là lựa chọn thông minh để người dùng biến không sống của mình trở nên gọn gàng, hiện đại, đẹp đẽ hơn. Giàn phơi quần áo HP999 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang muốn mua thiết bị phơi quần áo ngoài trời.

Hình 1: Giàn phơi ngoài trời

 

1.Thiết kế giàn phơi ngoài trời

Thiết kế chắc chắn nên bạn có thể yên tâm phơi nhiều đồ mà không lo giàn phơi quần áo ngoài trời này bị biến dạng hay đổ, hư hỏng…

Nhờ vào chất liệu gia công cao cấp nên giàn phơi quần áo HP999 mang đến cho người dùng khả năng chống chịu các tác động của môi trường, đồng thời đảm bảo khối lượng phơi đồ lớn để bạn yên tâm hơn.

Giàn phơi quần áo HP999 còn là giàn phơi thông minh nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng thuận lợi hơn khi phơi đồ. Đảm bảo tiết kiệm thời gian công sức cho việc phơi quần áo hàng ngày.

Bên cạnh đó giàn phơi quần áo ngoài trời này còn được thiết kế các thanh phơi chắc chắn, có lỗ khuyên cố định móc nên bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng quần áo của mình rất nhanh khô và không bị ‘thất lạc’ khi có gió lớn.

Hình 2: Giàn thông minh phơi ngoài trời

 

2.Thực tạng khi sử dụng giàn phơi đồ

Giàn phơi đồ thực chất không mất đi, mà nó chỉ đang được cải tiến để phù hợp hơn với không gian của người.

Ở những chung cư, các căn nhà nhỏ hẹp tại Hồ Chí Minh. Việc không thể bỏ ra một khoảng đất trống làm nơi phơi đồ là hết sức bình thường. Nó đang được thay đổi bằng những hệ thống treo đồ trên cao. Gắn với trần hiên nhà bạn.

Những giàn phơi quần áo tại Hồ Chí Minh đang chuyển từ những dây phơi – khung dưới đất lên những thanh phơi treo.

 

3.Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh

Nó sẽ rất thuận tiện cho việc phơi, lấy đồ và đặc biệt tiết kiệm diện tích sàn nhà. Bởi nó là hệ thống giá treo, sử dụng hệ ròng rọc kéo cây phơi lên trần nhà.

Giàn phơi này hiện có hai loại là cuộn cáp bằng quay cơ và cuộn cáp bằng bộ điều khiển.

Với những giàn phơi quần áo treo trong nhà. Chúng ta còn có thể lựa chọn loại giàn phơi có quạt gió hỗ trợ và tia cực tím diệt khuẩn.Vừa gọn gàng, vừa nhanh khô lại rất an toàn cho da chúng ta.

 

Giải-pháp-thông-minh-khi-lựa-chọn-giàn-phơi-ngoài-trời

Hình 3: Giàn phơi được thiết kế lí tưởng

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

0989.642.539