Giá phơi đồ đa năng gấp gọn kiểu Hàn Quốc

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-kiểu-hàn-quốc-

 

 

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn kiểu hàn quốc là một trong số những mẫu giá phơi quần áo thông minh cực kì được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường nước ta trong vài năm gần đây, nhưng do những tính năng hiện đại mà giá phơi đồ đa năng gấp gọn mang tới sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng… sản phẩm dường như đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Không chỉ dừng lại về mặt số lượng gia tăng không ngừng, mà mẫu mã và kiểu dáng của các loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn kiểu Hàn Quốc cũng ngày càng trở nên đa dạng, và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-kiểu-hàn-quốc-

Hình 1: Giàn phơi thông minh Hàn Quốc

 

1.Giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi quần áo kiểu hàn quốc

Điểm qua một số mẫu giá phơi quần áo kiểu Hàn Quốc đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường online cũng như thị trường tiêu dùng hiện nay mà bạn có thể bạn quan tâm.

Những mẫu giá phơi đồ đa năng gấp gọn đều là các mẫu mã mới nhất, sản phẩm kiểu dáng Hàn Quốc chất lượng cao. Cùng chúng tôi xem các mẫu giá phơi quần áo thông minh này là gì nhé.

 

2.Giá phơi quần áo di động kiểu hàn quốc, giá phơi chữ A

Nói đến giá phơi quần áo di động kiểu hàn quốc trước tiên phải kể tới mẫu giá phơi chữ A. Đây là mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời dạng khung gấp.

Điểm đặc biệt của loại giá phơi chữ A này là dễ dàng tháo lắp, di chuyển đi khắp các vị trí mà bạn mong muốn. Nó có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm: các thanh inox dạng tròn có kích cỡ khác nhau theo từng vị trí. Các thanh này kết nối với với nhau thông qua các khớp nối làm từ nhựa UP cao cấp.

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-kiểu-hàn-quốc-

Hình 2: Giàn phơi chữ A

 

a)Ưu điểm của giá phơi quần áo di động

-Giá phơi chữ A dễ dàng tháo lắp, gấp gọn, di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và không chiếm nhiều không gian.

-Giá phơi quần áo di động có thể phơi được các đồ vật cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích như: chăn, chiếu, mền, gối, grap giường…

-Giá phơi chữ A có giá cả tương đối rẻ hơn so với một số mẫu khác, đây là loại giá phơi quần áo giá rẻ thích hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

 

b)Nhược điểm của giá phơi quần áo di động

-Đối với giá phơi quần áo di động này nếu đồ phơi có kích thước quá dài thì thường không phù hợp, bởi chiều cao của giá phơi chữ A không cao lắm.

 

3.Giá phơi quần áo đa năng Hàn Quốc dạng tầng, giá phơi quần áo giá rẻ

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà giá phơi quần áo đa năng gấp gọn này có thể lắp đặt thêm các tầng khác nhau và được đánh giá là mẫu giá phơi quần áo thông minh tiện lợi nhất với giá cả tương đối phải chăng.

Chất liệu giá phơi quần áo đa năng được làm từ inox 304 chất lượng cao bền, đẹp và tiện lợi.


a)Ưu điểm của giá phơi quần áo đa năng dạng tầng

-Có thể lắp thêm các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-Sản phẩm tương đối bền và vững chắc.

-Giá phơi quần áo đa năng dạng tầng phơi được nhiều đồ đạc dạng vắt hoặc treo đều được.

-Giá phơi quần áo kiểu hàn quốc tiện dụng giúp cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo quần áo nhanh khô và giảm công sức cho chị em nội trợ.

 

b)Nhược điểm giá phơi quần áo đa năng dạng tầng

-Có thể tháo lắp nhưng không cũng dễ dàng.

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-kiểu-hàn-quốc-

Hình 3: Kệ giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539