Giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi quần áo giá rẻ có những lợi ích gì

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-giá-phơi-quần-áo-giá-rẻ-có-những-lợi-ích-gì

 

 

 

Ngày nay việc tận dụng các không gian trống để làm giàn phơi như ban công hay sân thượng hay một không gian để đề ở trong nhà với diện tích chật chội quả là một vấn đề nan giải.

Song với giá phơi đồ đa năng xếp gọn thì vấn đề này được giải quyết hoàn toàn với nhiều tính năng tiện ích. Bạn có thể tận dụng không gian trong phòng để làm giá trên đồ, khi không treo bạn có thể hoàn toàn thu nhỏ lại gòn gàng để không làm mất diện tích không gian của căn phòng của bạn. Với giá phơi chữ A bạn có thể tận dụng không gian ban công nhỏ vừa để các vật dụng vừa có thể treo quần áo phơi đồ mà không làm mất diện tích nhiều.

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-giá-phơi-quần-áo-giá-rẻ-có-những-lợi-ích-gì

Hình 1: Giàn phơi đồ đa năng gấp gọn

 

1.Giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi quần áo giá rẻ có những lợi ích gì?

Hiện nay việc phơi quần áo ở những không gian mở như ô cửa sổ, hay ban công mở có thể khiến quần áo của bạn bay mất, đó là chưa kể đến việc nó làm mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Với chức năng thu gọn và tính di động vốn có của giá phơi quần áo di động của giàn phơi Việt Nhật thì những khó khăn trên của bạn hoàn toàn được gỡ bỏ một cách khéo léo.

Hay khi bạn không dùng giá phơi đồ đa năng gấp gọn việc phơi phóng quần áo của mình, thì với các giá phơi đồ bình thường nó sẽ chiếm đi khoảng không gian của gia đình bạn, mà ngày này, một khoảng không gian mở như ban công chỉ dùng cho việc phơi đồ thì thật là đáng tiếc, nên nếu không gian ấy được thiết kế với giá phơi đồ đa năng gấp gọn thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian đó để để thêm đồ, hay ít nhất sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái với không gian mở của ngôi nhà mình.

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-giá-phơi-quần-áo-giá-rẻ-có-những-lợi-ích-gì

Hình 2: Giàn phơi với nhiều công dụng khác nhau

 

2.Giá phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo ngoài trời

Ngoài giá phơi đồ đa năng gấp gọn ra thì giá phơi đồ gắn tường xếp gọn cũng là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chú ý. Thường được lắp đặt ở ban công, lang can, mái hiên nhà, nên còn gọi là giàn phơi quần áo ngoài trời.

Với chi phí lắp đặt tương đối rẻ, giá phơi quần áo đa năng của giàn phơi Việt Nhật bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý có thể có ngay một dụng cụ giúp vừa hợp mỹ quan và tiết kiệm không gian sống cho gia đình của bạn thay vì với các công ty khác bạn cần bỏ ra số tiền nhiều hơn thế.

Giá-phơi-đồ-đa-năng-gấp-gọn-giá-phơi-quần-áo-giá-rẻ-có-những-lợi-ích-gì

Hình 3: Giàn phơi inox

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539