Giá giàn phơi phụ thuộc những gì

Giá giàn phơi thông minh phụ thuộc những gì

Giá giàn phơi phụ thuộc vào những gì, Giá giàn phơi thông minh là bao nhiêu? Tại sao lại có sự khác nhau về giá giữa các loại sản phẩm? Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh tại Sài Gòn và Hà Nội được nhiều người tin dùng với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất hiện nay.

Giá giàn phơi thông minh phụ thuộc vào các yếu tố chính là chất lượng của các linh kiện giàn phơi

Giàn phơi Việt Nhật
Giàn phơi Việt Nhật

Chất lượng bộ tời hay còn gọi là củ tời:

Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh. Là bộ phận truyền lực giúp giàn phơi vận hành nâng lên hạ xuống qua hệ thống ròng rọc. Với sản phẩm tốt thì bộ tời được làm bằng nhôm đúc liền khối, khi vận hành nhẹ nhàng êm ái. Hệ thống hãm bằng bi và có tích hợp hệ thống trợ lực. Hầu hết các loại củ tời đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và một số của Singapor. Các sản phẩm được Việt Nhật cung cấp luôn đầy đủ chủng loại và mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 

 

Giàn phơi Việt Nhật
Giàn phơi Việt Nhật

 

 

 

 

Chất lượng thanh phơi: Có hai loại thanh phơi bằng nhôm và bằng inox chiều dài tối đa là 3m. Thanh phơi bằng nhôm đắt hơn thanh phơi bằng inox. Thanh phơi bằng nhôm được sơn tĩnh điện màu trắng hoặc màu vàng  tiết diện cắt ngang hình chữ T và chắc chắn hơn thanh phơi bằng inox. Tùy theo nhu cầu của khách hàng  nên lắp loại giàn phơi với thanh phơi nào. Nhưng tốt nhất là nên lắp loại giàn phơi với thanh phơi bằng nhôm. Để đảm bảo sự tiện lợi cho gia đình

Giàn phơi Việt Nhật
Giàn phơi Việt Nhật

 

 

 

 

 

Các linh kiện kèm theo: Các linh kiện kèm theo gồm dây cáp, hệ thống puli, và cá nắp trang trí. Các loại giàn phơi không khác nhau nhiều về chất lượng. Các nắp đậy làm tăng vẻ sang trọng cho bộ giàn phơi và cho không gian.

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, kém chât lượng. Người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn các đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chuyên nghiệp. uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539