Độ bền của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại giàn phơi thông minh khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chính bởi vậy giá thành của mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này khiến cho khách hàng không khỏi phân vân trong việc lựa chọn một bộ giàn phơi thông min chất lượng và phù hợp cho gia đình sử dụng.

Chất lượng cũng như độ bền của giàn phơi thông minh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

1. Thanh phơi:

Thanh phơi là phần để cho người dùng treo móc quần áo lên phơi. Chất liệu thường dùng là hợp kim nhôm hoặc inox không gỉ. Tùy vào chất liệu mà người dùng chọn loại giàn phơi nhôm hay giàn phơi inox. Thông thường giàn phơi inox sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, dù bạn chọn loại nào thì cũng nên chú ý đế thanh phơi của mẫu đinh mua. Thanh phơi có dạng ống dài, đường kính là 27mm, dày 0,3 mm. Nếu khi mua hàng, bạn thấy thanh phơi không dày và to như vậy thì có nghĩa là thanh phơi này có sức tải kém, sẽ nhanh hỏng hơn. Hơn nữa việc bố trí quá nhiều lỗ khuyên trên một thanh phơi cũng cho thấy giàn phơi dễ bị cong võng hơn, vì phải chịu phơi quá nhiều đồ.

2. Bộ tời:

Đây là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh và cũng là yếu tố quyết định đến giá thành cũng như chất lượng của giàn phơi.

Khi chọn mua hàng, bạn không thể đánh giá chất lượng bộ tời khi chỉ nhìn mẫu thiết kế của nó ở vỏ ngoài chứa hộp quay. Muốn định lượng được ức tải cũng như đánh giá chất lượng của bộ tời thì bạn cần kiểm tra trực tiếp hộp quay đó. Nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm, bên trong rỗng thì chắc chắn sức tải của bộ giàn này khá kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và cho phép người dùng phơi được nhiều đồ hơn rất nhiều.

3. Phụ kiện:

Độ bền của những bộ phận phụ trợ còn lại của giàn phơi thông minh như: bu li, dây cáp…. chỉ phụ thuộc một phần vào mẫu thiết kế mà chủ yếu là ở sự bảo dưỡng của khách hàng. Trong đó thông thường khách hàng nên duy trì bảo dưỡng 3 tháng/lần để giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ của giàn phơi.

Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, gianphoivietnhat.com đã cung ứng những mẫu giàn phơi chất lượng, đảm bảo độ bền theo thời gian và thời tiết thay đổi thất thường như ở nước ta. Khi mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Trong suốt thời gian qua, kể từ khi có mặt trên thị trường, chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và được đánh giá là cơ sở uy tín nhất Hà Nội. Có được thành công ấy cũng là nhờ những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, lâu bền nên được đông đảo khách hàng yêu quý. Hãy đến với Giàn phơi thông minh Hòa Phát để chọn mua và cùng trải nghiệm những điều thú vị mà giàn phơi thông minh mang lại cho gia đình bạn nhé

0989.642.539