Điều cần biết về phụ kiện giàn phơi thông minh hiện nay

Điều-cần-biết-về-phụ-kiện-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

 

 

Giàn phơi thông minh giúp cho việc sinh hoạt của con người trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ tiên tiến. Vậy làm sao thế nào để chúng ta có thể mua được phụ kiện giàn phơi thông minh chất lượng nhất và ưu điểm của chúng cho gia đình của bạn là gì?

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của con người ngày nay. Các phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt giàn phơi thông minh cũng cần phải chất lượng đi kèm với nó.

Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa nắm rõ được tính ứng dụng cao của giàn phơi thông minh, nên chúng ta hãy tìm hiểu kĩ về các ưu điểm của phụ kiện giàn phơi thông minh ngay nhé!

 Điều-cần-biết-về-phụ-kiện-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

 

Hình 1: phụ kiện giàn phơi thông minh

 

 

1.Ưu điểm của phụ kiện giàn phơi thông minh

Như đúng tên gọi của nó, phụ kiện giàn phơi thông minh giúp cho giàn phơi thông minh của bạn tốt hơn bao giờ hết. Các loại phụ kiện giàn phơi thông minh nói chung và giàn phơi thông minh nói riêng mang tới nhiều lợi ích cho bạn như:

– Thiết kế cao cấp: Nếu các loại giàn phơi thông minh khác được làm theo khuôn mẫu thông thường thì giàn phơi thông minh được thiết kế tinh tế giống như một món đồ nội thất làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.

– Chất liệu bền lâu: Được làm từ nhôm nguyên chất, hoàn toàn không pha trộn hay từ nhựa như giàn phơi thông thường, phụ kiện giàn phơi thông minh giúp cho bạn phơi quần áo chắc chắn hơn bao giờ hết.

– Chất lượng vượt trội: giàn phơi thông minh được tích hợp nhiều loại tính năng như khả năng điều khiển điện tử, khả năng khử vi khuẩn và sấy khô. Phụ kiện giàn phơi thông minh cũng được thiết kế sao cho vừa với chi tiết của giàn phơi.

 Điều-cần-biết-về-phụ-kiện-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

Hình 2 Giàn phơi thông minh

 

 2.Hộp số giàn phơi

Hộp số giàn phơi được thiết kế với cơ cấu trợ lực, tạo ra một lực hãm trên các thanh phơi, giúp điều chỉnh độ cao của giàn phơi khi sử dụng.

Hộp số của giàn phơi được coi như bộ điều khiển trung tâm.

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất, quyết định giá thành lắp đặt giàn phơi thông minh và chất lượng của cả bộ giàn phơi.

 

3.Tay quay

Trong các phụ kiện giàn phơi thông minh, không thể không nhắc đến tay quay. Tay quay là bộ phận trực tiếp giúp bạn điều khiển giàn phơi.

Hiện nay, tay quay có hai loại là tay quay rời và tay quay liền.

Tay quay liền tiện dụng hơn nên giá thành cũng cao hơn, tay quay rời lại dễ bị thất lạc.

Dựa vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại tay quay phù hợp cho bộ giàn phơi nhà mình.

 

4.Thanh phơi

Thanh phơi của giàn phơi thông minh thường được làm từ hai loại vật liệu là hợp kim nhôm và inox.

Hai loại này đều bền, chịu lực tốt và không bị han rỉ. Nhưng vì hợp kim nhôm nhẹ hơn nên người ta thường ưu tiên chọn loại này. Giá của thanh phơi hợp kim nhôm cũng cao hơn thanh phơi làm bằng inox.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh thường được đục lỗ hoặc thiết kế lỗ sẵn để quần áo khi phơi không bị xô và không bị rơi khi trời có gió mạnh.

Tùy vào không gian và nhu cầu của mỗi gia đình mà họ lựa chọn thanh phơi có độ dài và số lỗ khác nhau.

 Điều-cần-biết-về-phụ-kiện-giàn-phơi-thông-minh-hiện-nay

 

Hình 3: Ngôi nhà với phụ kiện cao cấp

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539