Dây phơi thông minh với nhiều chức năng khác nhau

Dây-phơi-thông-minh-với-nhiều-chức-năng-khác-nhau

 

 

 

Với công việc hàng ngày là giặt giũ của các chị em trong gia đình thì việc phơi quần áo dường như cũng rất quan trọng. Thấu hiểu nỗi lo đó nên giàn phơi Việt Nhật xin gửi tới sản phẩm dây phơi đồ thông minh rất tiện lợi.

Bạn không còn lo lắng khi sử dụng dây thừng hay sào phơi thông thường nữa vì khi sử dụng lâu chúng thường mục, rũa hay làm dính bẩn quần áo của gia đình bạn

Dây-phơi-thông-minh-với-nhiều-chức-năng-khác-nhau

Hình 1: Dây phơi quần áo thông minh hiện nay

 

1.Dây phơi quần áo thông minh

Chiếc dây phơi được làm từ chất liệu bền chắc, màu sắc trẻ trung, trọng lượng rất nhẹ, chỉ gần 100g, sau khi sử dụng bạn có thể cuộn tròn lại và cất chúng đi một cách gọn gàng. Dụng cụ hỗ trợ phơi áo quần tiện ích này

 

2.Dây cước nhựa bền và chắc chắn

– Dây phơi được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi ngay trên thân dây, giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời, từ đó tránh được tình trạng bị gió thổi dồn gây ẩm ướt và lâu khô.

 

3.Móc treo rất chắc chắn

– Với chiều dài 5 m, mỗi dây phơi đều có gắn 2 móc treo bằng inox giúp bạn dễ dàng treo dây phơi, không cần phải buộc nút để cố định như các loại dây thông thường, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí dây mà không tốn chút công sức nào!

– Chúng ta vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì rỉ sét và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn. Vì vậy mà chiếc dây phơi tiện ích này sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn thay thế những loại dây trên.

– Không cần dùng đến những chiếc kẹp giữ đồ lỉnh kỉnh, vừa bất tiện mà lại dễ thất lạc, chiếc dây phơi cố định mắc áo này có thể giúp bạn phơi áo quần thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái tốt nhất có thể.

– Bạn sẽ không còn lo những cơn gió mạnh dồn quần áo lại khiến chúng bị ẩm ướt lâu khô. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để treo quần áo trong nhà, rất gọn gàng mà cũng xinh đấy chứ!

Dây-phơi-thông-minh-với-nhiều-chức-năng-khác-nhau

Hình 2: Móc phơi thông minh

 

4.Đặc điểm nổi bật

Dây phơi làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên không có hiện tượng mục, đứt khi sử dụng lâu ngày dưới nắng mưa

Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn theo sở thích, màu bắt mắt cho bạn thêm hứng khởi làm việc

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng móc vào dây phơi mà không lo rơi, trơn trượt hay bị đẩy dính vào nhau làm quần áo khó khô như những dậy thông thường bởi đã có phân chia những ô nhỏ chắc chắn để bạn móc vào

Bạn cũng có thể phơi trực tiếp lên dây phơi mà không lo quần áo bị dính bẩn hay gió thổi bay bởi  dây không trơn, có ma sát nhẹ và chất liệu cao cấp để không dính chất hay màu lên quần áo

Dây chắc chắn nên bạn tha hồ phơi số lượng quần áo lớn, nặng do nước giặt hay không vắt sạch, bạn đều có thể yên tâm sử dụng nhé

Dây-phơi-thông-minh-với-nhiều-chức-năng-khác-nhau

Hình 3: Nhiều mẫu dây phơi quần áo

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539