Dây phơi quần áo thông minh có kẹp nhựa tiện dụng

Dây-phơi-quần-áo-thông-minh-có-kẹp-nhựa-tiện-dụng

 

 

Dây phơi thông minh có kẹp nhựa là một trong những đồ dùng gia đình tiện ích giúp cho công việc phơi quần áo của bạn trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

Dây phơi đồ thông minh có lổ treo móc là sản phẩm được đan chắc chắn bằng nhiều sợi cước xoắn lại rất chắc chắn. Trên dây có nhiều lỗ dễ dàng cho bạn móc vào.

Giữ quần áo không bị bay mất, không bị dồn quần áo vào 1 chỗ, cách dãn quần áo để quần áo nhanh khô hơn.

Quần áo phơi sào dễ bị dồn lại, ẩm móc và không khô. Với sản phẩm dây phơi đồ thông minh, trên dây có lỗ giữ khoảng cách cho quần áo, không bị dồn quần áo. Tiện ích mà gia đình mỗi nhà cần có.

Dây-phơi-quần-áo-thông-minh-có-kẹp-nhựa-tiện-dụng

Hình 1: Dây phơi thông minh

 

1.Sự tiện lợi của việc sử dụng dây phơi quần áo  thông minh

Ngày nay đã được sử dụng một cách phổ biến bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Không những thế nó còn giúp bạn tiết kiệm được không gian khi mà điều kiện về không gian ở các nhà cao tầng, chung cư rất ít. Nắm bắt được điều đó công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp giàn phơi thông minh cho các khách hàng có nhu cầu.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao, và luôn là sản phẩm cần thiết đối với mọi gia đình.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây phơi thông minh khác nhau. Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giá phơi đồ thông minh.

– Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

– Chính vì vậy giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình mình.

– Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh.

Dây-phơi-quần-áo-thông-minh-có-kẹp-nhựa-tiện-dụng

Hình 2: Dây phơi thế hệ mới

 

2.Bộ phận giàn phơi thông minh

Một bộ giàn phơi gồm 3 bộ phận chính là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay).

hanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại thanh phơi này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có khuyên mà thay vào đó là các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt khi treo quần áo.

Chất lượng của 2 loại thanh phơi này cũng phụ thuộc nhiều vào sự dày mỏng của chất liệu. Tuy nhiên về độ bền và thẩm mỹ thì thanh phơi nhôm có nhiều ưu điểm hơn.

Dây-phơi-quần-áo-thông-minh-có-kẹp-nhựa-tiện-dụng

Hình 3: Dây phơi với thiết kế gọn, mới lạ

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539