Dây phơi hoà phát thiết kế rất tiện dụng với kiểu dáng đẹp

Dây-phơi-hoà-phát-thiết-kế-rất-tiện-dụng-với-kiểu-dáng-đẹp

 

 

 

Giặt giũ và phơi quần áo là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng bạn cũng thường gặp phải những trở ngại như dây phơi bị đứt do không chắc chắn, gió thổi khiến quần áo bị xô vào gần nhau khiến chúng lâu khô và có mùi khó chịu…

Bạn vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi, nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì bị gỉ và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn.

Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết với dây phơi quần áo thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế rất tiện dụng với kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Dây-phơi-hoà-phát-thiết-kế-rất-tiện-dụng-với-kiểu-dáng-đẹp

Hình 1: Dây phơi Hoà Phát

 

1.Ưu điểm dây phơi Hoà Phát

Combo 2 dây phơi quần áo kèm 16 móc kẹp HOT-329

– Dây phơi được làm từ chất liệu dây cước nhựa chắc chắn, chịu được mưa, nắng, có thể phơi được nhiều quần áo

– Dây không thấm nước, không dẫn điện an toàn cho người sử dụng.

– Trên dây được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi tránh tình trạng bị gió thổi dồn gây ẩm ướt và lâu khô.

– Ngoài ra mỗi dây phơi còn kèm theo 8 móc kẹp bằng inox giúp bạn phơi khăn, tất, quần áo nhỏ… rất tiện lợi.

– Mỗi dây phơi đều có gắn 2 móc cài bằng inox giúp bạn dễ dàng treo/nối dây mà không cần phải buộc nút

– Màu sắc: xanh cây, xanh da trời, hồng (giao ngẫu nhiên)

– Kích thước: 3m x 2cuộn

Dây-phơi-hoà-phát-thiết-kế-rất-tiện-dụng-với-kiểu-dáng-đẹp

Hình 2: Dây phơi thông minh

 

2.Thông tin chi tiết dây phơi Hoà Phát

-Combo 2 dây phơi quần áo kèm 16 móc kẹp được làm từ chất liệu bền chắc cùng thiết kế tiện dụng giúp bạn phơi đồ một cách nhanh chóng tiện lợi đồng thời có thể mang theo mỗi khi đi du lịch, dã ngoại.

_Dây phơi được làm từ chất liệu dây cước nhựa chắc chắn, chịu được mưa, nắng, có thể phơi được nhiều quần áo mà không lo bị trùng, dão sau thời gian dài sử dụng.

+Dây không thấm nước, không dẫn điện, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Trên dây được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời, từ đó tránh được tình trạng bị gió thổi dồn gây ẩm ướt và lâu khô.

Với chiều dài 3m, mỗi dây phơi đều có gắn 2 móc cài bằng inox giúp bạn dễ dàng treo/nối dây mà không cần phải buộc nút để cố định như các loại dây thông thường, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí dây mà không tốn chút công sức nào.

Với nhiều màu sắc trẻ trung và bắt mắt như màu hồng, xanh lá, xanh da trời sẽ tô điểm thêm cho phần sân phơi nhà bạn, các bé cũng có thể thích thú hơn trong việc giúp mẹ phơi quần áo nữa đấy!

Dây-phơi-hoà-phát-thiết-kế-rất-tiện-dụng-với-kiểu-dáng-đẹp

Hình 3: Sự tiện lợi của giàn phơi

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539