Dây cáp lụa inox giàn phơi quần áo thông minh

Dây-cáp-lụa-inox-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-

 

 

 

Dây cáp giàn phơi thông minh sản xuất trên dây truyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản

Dây cáp giàn phơi chất liệu INOX  rất mềm mại, không rỉ và luôn sáng bóng nếu được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

Giàn phơi thông minh được thiết kế với nhiều linh kiện khác nhau. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò riêng và không thể tách rời. Tuy nhiên ngoài các thanh phơi thì dây cáp luôn là bộ phận chịu nhiều sức tải nhất.

Giàn phơi có vận hành trơn tru, êm nhẹ và có độ bền cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của dây cáp. Chính vì vậy dây cáp là bộ phận hay gặp phải sự cố nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh.

Dây-cáp-lụa-inox-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-

Hình 1: Dây cáp thông minh

 

1.Mô tả chi tiết về dây cáp lụa inox giàn phơi quần áo thông minh 

Dây cáp inox tên thường gọi là dây cáp tời. Về cơ bản hệ thống giàn phơi sẽ sử dụng 2 loại cáp : Cáp tời ngoài kết nối thanh phơi và cáp cuốn bên trong bộ tời. Chất liệu của cáp là các sợi inox cao cấp bện chặt lại với nhau. Với thiết kế đặc biệt này dây cáp giàn phơi thông minh trở nên cực kì chắc chắn. Sức chịu tải của dây cáp inox cũng rất cao, mặt ngoài được phun sơn dầu chống gỉ.

Được làm từ nhiều sợi cáp nhỏ đan chặt chẽ vào nhau. Một bộ giàn phơi quần áo thông minh có 2 loại dây cáp: cáp treo thanh và cáp cuộn bộ tời. Độ dài tối đa của cáp ngoài là 7.5 mét/ 1 sợi, cáp bên trong bộ tời là 1,8m.

Dây-cáp-lụa-inox-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-

Hình 2: Dây cáp được làm bằng thép

 

2.Các loại dây cáp giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay

Chất lượng của dây cáp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm giàn phơi thông minh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại dây cáp với giá rẻ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của giàn phơi.

Ngoài ra có thể gây nguy hiểm cho khách hàng trong quá trình sử dụng do có thể bị rơi, đứt dây cáp.. Hiện này dây cáp lụa đang bán trên thị trường có 2 loại chất liệu : Cáp lụa INOX và Cáp thép

-Dây cáp thép : loại này được bán rộng rãi với hàm lượng tạp chất cao, sau một thời gian sẽ dẫn đến gỉ sét. Giá thành loại này rất rẻ một số đơn vị nhập loại này về để giảm giá bán và cạnh tranh với các đơn vị chính hãng. Loại cáp này khá to và thô có màu hơi xám đen do pha nhiều tạp chất để giảm giá thành.

-Dây cáp giàn phơi thông minh SUS INOX 201 : chất liệu INOX chủ yếu sử dụng cho các dòng sản phẩm giá rẻ, Cáp có tuổi thọ từ 1,5 – 2 năm. Dây cáp 201 gồm 5×5 là 25 sợi cáp xoắn lại với nhau, có đường kính 0,8mm. Màu sắc trắng xám dễ phân biệt so với cáp thép.

-Dây cáp giàn phơi thông minh INOX 304 không gỉ : được cấu tạo từ 49 sợi cáp xoắn cơ học 7×7, đường kính 1,5mm. Tuổi thọ cáp inox 304 khoảng 2-3 năm. Sử dụng cho các sản phẩm giàn phơi thông minh tầm trung, màu sắc trắng sáng nguyên bản, không bị gấp, mềm mại và chịu tải cao. Thường xuyên bảo dưỡng sẽ giúp dây cáp có độ bền rất cao. Độ dài của cáp là 9m/ 1 sợi, 1 bộ gồm 2 sợi dây cáp.

-Dây cáp giàn phơi thông minh SUS INOX 316 : Được cấu tạo từ 81 sợi cáp xoắn cơ học 9×9, đường kính cỡ lớn 1,8mm, Tuổi thọ rất cao nếu bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách 5-10 năm. Sử dụng nhiều cho các dòng cao cấp, hỗ trợ chịu tải và tăng độ bền cho toàn bộ hệ thống giàn phơi đồ thông minh.

Dây-cáp-lụa-inox-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-

Hình 3:Dây cáp thay thế dây phơi áo quần

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539