Danh sách những địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín

Danh-sách-những-địa-chỉ-bán-giàn-phơi-thông-minh-uy-tín

 

 

 

Ngày nay với sự phát triển của xã hội và các căn hộ chung cư ngày càng được phát triển nhiều, chính vì thế mà các diện tích sử dụng cho nhu cầu nhà ở cũng được tối ưu hết cỡ. Chính vì thế mà chúng ta cần phải biết được địa chỉ mua giàn phơi thông minh uy tín nhất hiện nay.

Danh-sách-những-địa-chỉ-bán-giàn-phơi-thông-minh-uy-tín

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Giàn phơi Hòa Phát

Hòa Phát hiện nay chính là một trong những địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh tốt nhất trên thị trường. Thương hiệu giàn phơi Hòa Phát có rất nhiều chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Hòa Phát là đội ngũ nhân viên trẻ trung, có chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng theo cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Là sản phẩm nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, được rất nhiều người ưa chuộng, sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc và bộ tời được cấu tạo từ hợp kim nhôm nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó là thanh phơi bằng inox siêu cứng rất bền theo thời gian, đảm bảo chất lượng tối đa cho chúng ta sử dụng lâu dài.

Danh-sách-những-địa-chỉ-bán-giàn-phơi-thông-minh-uy-tín

Hình 2: Giàn phơi Hòa Phát

 

2.Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Từ khi thành lập đến nay, Duy Lợi luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiện dụng nhát. Các sản phẩm giàn phơi thông minh của Duy Lợi đều được bảo hành miễn phí từ 1 đến 5 năm và áp dụng cho mọi sản phẩm.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh của Duy Lợi sở dĩ bền và đẹp đó là công ty luôn chọn hợp kim nguyên khối để giúp cho sản phẩm không bị biến dạng khi có khối lượng nặng đặt lên, thêm vào đó là công nghệ làm ra giàn phơi là công nghệ cao hiện đại bậc nhất hiện nay.

Duy Lợi cam kết không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng mà còn mang đến chế độ bảo hành tốt nhất, sản phẩm rẻ nhất để chúng ta yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Danh-sách-những-địa-chỉ-bán-giàn-phơi-thông-minh-uy-tín

Hình 3: Giàn phơi thông minh Duy Lợi

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539