Đánh giá giàn phơi Vinadry GP902 sau 3 tháng sử dụng, có đáng mua?

Đánh-giá-giàn-phơi-Vinadry-GP902-sau-3-tháng-sử-dụngcó-đáng-mua

 

 

 

Không gian phơi rộng hay hẹp không quan trọng, quan trọng là bạn có đủ tỉnh táo để tìm ra sản phẩm phù hợp hay không. Như trong trường hợp của mình, từ khi chuyển sang sử dụng giàn phơi Vinadry mọi thứ đổi khác hẳn

Để biết sự khác biệt đó như thế nào nào. Sau đây giàn phơi thông minh Việt Nhật sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin để bạn nắm vững hơn trong cách mua nhé

Đánh-giá-giàn-phơi-Vinadry-GP902-sau-3-tháng-sử-dụngcó-đáng-mua

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Tầm quan trọng của giàn phơi Vinadry

Là cái ban công đã được trả lại đúng chức năng cho đôi vợ chồng trẻ – 1 nơi thư giãn thực sự. Bởi việc lắp giàn phơi không giống với việc để chiếc giá phơi cồng kềnh trước đây. Giàn phơi Vinadry chẳng chiếm diện tích không gian như công cụ truyền thống.

Đặc biệt hơn, loại giàn phơi này lại có khả năng điều chỉnh độ cao quyền lực. Khi cần phơi đồ, thu đồ tôi chỉ cần quay tay quay theo chiều quy định là các thanh phơi sẽ được nâng, hạ theo ý muốn, việc tiếp theo là tôi chỉ cần treo đồ hoặc trải đồ lên thanh phơi rất nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Bất ngờ hơn là sức phơi của giàn phơi vô cùng khủng. Sức chịu tải đạt đến 60kg, với số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ, tha hồ cho các gia đình phơi đồ mà không cần nghĩ về số lượng.

Đánh-giá-giàn-phơi-Vinadry-GP902-sau-3-tháng-sử-dụngcó-đáng-mua

Hình 2: Giàn phơi VINADRY

 

2.Tính năng giàn phơi vinadry

Vinadry GP902 là cái tên “nổi như cồn” suốt những tháng cuối năm 2018 đến đầu 2019. Vì lý do đó, gia đình tôi hiện cũng đang sử dụng 1 bộ giàn phơi này cho công việc phơi đồ thường ngày. Và đây là đánh giá của tôi sau 3 tháng sử dụng giàn phơi.

Vinadry 902 có khả năng tiết kiệm không gian tối ưu

Cho đến khi sử dụng giàn phơi 902 của Vinadry gia đình tôi chưa bao giờ có được không gian phơi rộng rãi mà gọn gàng như vậy. Khác với các sản phẩm phơi đồ trước đây, giàn phơi Vinadry không chiếm diện tích mặt nền, 1 centimet cũng không

.Lý do là vì khi lắp đặt, các bộ phận sẽ được lắp trên trần và tường, 2 thanh phơi được treo bằng dây cáp nên rất gọn.

Mà hơn hết, theo cảm quan của tôi, sự xuất hiện của mẫu giàn phơi hiện đại như Vinadry 902 khiến không gian phơi của gia đình tôi đẹp và sang trọng hẳn lên.

 

3.Cách sử dụng giàn phơi Vinadry 902 thì sao? có dễ dàng không?

Cách sử dụng giàn phơi Vinadry GP902 vô cùng dễ dàng. Thiết kế tay quay liền trục, trên bộ tời lại có sẵn 2 nấc chế độ tương ứng với 2 thanh phơi.

Cần điều khiển thanh nào chỉ cần quay nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đó rồi quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi.

Cảm giác quay tay quay vô cùng nhẹ nhàng chứ không hề nặng nề như nhiều người vẫn tưởng nhé. Có lẽ đây cũng là sự khác biệt của giàn phơi cao cấp Vinadry so với các mẫu thông thường.

Về trải nghiệm phơi đồ với giàn phơi thông minh Vinadry GP902

Chắc chắn khi chuyển đổi từ việc phơi đồ theo cách truyền thống sang sử dụng giàn phơi Vinadry sẽ khiến bạn bị sốc.

Quá nhanh, quá hiệu quả: Phơi chăn chiếu màn chỉ cần trải lên thanh, phơi quần áo thì treo vào các lỗ phơi có sẵn. Chỉ vài phút đồng hồ đã có thể hoàn thành công việc phơi đồ.

Đánh-giá-giàn-phơi-Vinadry-GP902-sau-3-tháng-sử-dụngcó-đáng-mua

Hình 3: Giàn phơi hot năm nay

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539