Dàn phơi thông minh- Giải pháp hoàn hảo cho ban công nhà bạn

Dàn-phơi-thông-minh-giải-pháp-hoàn-hảo-cho-ban-công-nhà-bạn

 

 

 

Dàn phơi thông minh hiện nay không còn xa lạ với những người tiêu dùng thông thái với nhiều mẫu mã khác nhau: Giàn phơi thông minh có chức năng điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thanh nhôm, giàn phơi thông minh thanh inox, giàn phơi thông minh gần tường, giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh phổ thông, giàn phơi thông minh gắn tường. Các loại giàn phơi này đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước.

Dàn-phơi-thông-minh-giải-pháp-hoàn-hảo-cho-ban-công-nhà-bạn

Hình 1: Nhiều mẫu giàn phơi đa dạng

 

1.Sự tiện lợi về dàn phơi thông minh

Nhờ nghiên cứu và tận dụng các công nghệ hiện đại, giàn phơi đồ thông minh đã được ra đời sao cho vừa hiện đại, vừa tiện lợi nhưng vẫn gọn gàng và dễ sử dụng.

Thanh phơi rất chắc chắn và có độ bền rất cao. Giàn phơi được lắp đặt bộ tời thế hệ mới với tay quay liền trục, người tiêu dùng chỉ cần kéo ra hay đẩy vào để điều chỉnh thanh phơi, không gây mất thời gian và vô cùng tiện lợi.

Giàn phơi thông minh gồm 2 thanh phơi bằng inox hay nhôm treo lên trần nhà, mái nhà, xà nhà, kèo,… sử dụng hệ thống tay quay để kéo lên hoặc hạ xuống.

Tuy tính ứng dụng và tiện lợi cao là thế nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, dù là người già hay trẻ em đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Dàn-phơi-thông-minh-giải-pháp-hoàn-hảo-cho-ban-công-nhà-bạn

Hình 2: Giàn phơi thông minh đa chiều

 

2.Ưu điểm bậc nhất của giàn phơi đồ thông

Ưu điểm bậc nhất của giàn phơi đồ thông minh là tiết kiệm không gian. Giàn phơi thông minh giúp ngôi nhà không bị mất đi vẻ đẹp vốn có khi phơi đồ, giúp ban công thông thoáng và rộng rãi hơn.

Bộ giàn phơi thông minh này thu hút đông đảo những người tiêu dùng ưa thích các sản phẩm tiện dụng, phù hợp với cách bày trí nội thất hiện đại.

Không những thế, những ai yêu thích đồ công nghệ tân tiến cũng bị giàn phơi này thu hút bởi độ thông minh, tiện lợi và thẩm mỹ cao. Chỉ cần một bộ giàn phơi thông minh, mỗi căn nhà sẽ tiết kiệm được một phần lớn diện tích, khiến căn nhà trông đẹp hơn và hiện đại hơn.

Với giàn phơi thông minh này, mọi người sẽ không còn phải lo việc nhà ở thiếu diện tích hay quần áo không khô và bốc mùi nữa.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bao lâu nay điều mà mọi người luôn muốn là vừa có thể phơi đồ ở nơi sạch sẽ, thông thoáng, vừa tô điểm cho ngôi nhà trông hiện đại và đẹp hơn thông qua việc phơi đồ, vừa cực kỳ tiết kiệm diện tích nhà cửa đã xuất hiện.

Dàn-phơi-thông-minh-giải-pháp-hoàn-hảo-cho-ban-công-nhà-bạn

Hình 3: Giàn phơi thông minh tiện nghi cho ban công của bạn

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539