Dàn phơi quần áo tiện lợi thông minh mang đến cảm giác tiện lợi

Dàn-phơi-quần-áo-tiện-lợi-thông-minh-mang-đến-cảm-giác-tiện-lợ

 

 

Nói đến các loại giàn phơi quần áo, chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng biết đến những chiếc giá phơi cồng kềnh, chiếm diện tích.

Nhưng ngày nay, rất nhiều mẫu giàn phơi quần áo ra đời tiện ích hơn, đem lại cảm giác thoải mái hơn cho công việc. Hãy cùng giàn phơi quần áo Hòa Phát điểm mặt những mẫu giàn phơi tốt nhất thị trường hiện nay.

Dàn-phơi-quần-áo-tiện-lợi-thông-minh-mang-đến-cảm-giác-tiện-lợ

 

Hình 1: Dàn phơi quần áo thông minh

 

1.Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần được ra đời nhằm giải quyết vấn đề phơi đồ cho các gia đình có diện tích hẹp như chung cư, nhà tập thể hay nhà phố.

Giàn phơi thông minh gắn trần là hệ thống giàn phơi quần áo gồm hai thanh phơi có thể nâng lên hoặc hạ xuống một cách nhẹ nhàng nhờ hệ thống dây cáp và tay quay

Sản phẩm thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực vừa tạo thẩm mĩ , vừa tạo độ bền cao .

Vì được gắn lên trần, lại có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống dễ dàng nên giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm diện tích rất hiệu quả. Quần áo sẽ mau khô khi sử dụng giàn phơi gắn trần do được phơi từ trên cao, lại phơi được với lượng quần áo lớn.

Dàn-phơi-quần-áo-tiện-lợi-thông-minh-mang-đến-cảm-giác-tiện-lợ

Hình 2: Thiết kế dàn phơi áo quần

 

2.Thiết kế dàn phơi áo quần

Bạn cũng có thể sử dụng hai thanh phơi của giàn phơi gắn trần để phơi chăn, màn, ga, gối…

Hiện nay, các loại giàn phơi gắn trần được ưa chuộng nhất là giàn phơi của Vinadry.

Giàn phơi của Vinadry có thiết kế đẹp, sang trọng. 100% các mẫu đều được thiết kế tay quay liền vô cùng tiện dụng.

Khả năng phơi đồ lớn lên đến 60kg, và có thể phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc do 2 thanh phơi được thiết kế sẵn với 80 lỗ phơi cách đều nhau.

 

3.Giàn phơi quần áo gắn tường xếp gọn

Có lẽ giàn phơi thông minh gắn tường đã không còn mấy xa lạ với những người tiêu dùng. Từ khi mới ra đời, giàn phơi thông minh gắn tường đã được nhiều người biết đến và khá hài lòng với tính năng của nó.

Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox  hoặc hợp kim nhôm cường lực với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng.

Trước đây người tiêu dùng thường chuộng mẫu giàn phơi inox nhưng hiện nay thì ngược lại. Giàn phơi nhôm mới được ưu tiên số 1. Lý do là chất liệu inox giòn, dễ cong vọng lại không được tạo sẵn lỗ phơi nên khi phơi đồ rất bất tiện.

Trong khi đó giàn phơi gắn tường nhôm có độ bền tối ưu hơn, lại được tạo sẵn lỗ phơi nên phơi đồ cũng tiện dụng và đa dạng hơn nhiều.

Loại giàn phơi thông minh gắn tường tốt nhất hiện  nay là Vinadry KN198. Mẫu giàn phơi được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm chịu lực. Mỗi bộ giàn phơi bao gồm 3 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài 2m và có sẵn 20 lỗ phơi.

Sức phơi của mẫu giàn phơi này đạt đến trên 50kg, nên các gia đình khá thoải mái trong việc phơi cả những đồ nặng như chăn, chiếu, màn.

 

4.Giàn phơi quần áo điện tử

Cuộc sống ngày càng hiện đại, và con người vẫn luôn hiện đại hơn thế. Vì vậy, giàn phơi thông minh điện tử được ra đời theo phong cách hiện đại và các tính năng vượt trội chưa từng có.

Giàn phơi thông minh điện tử  là loại giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thiết kế khá giống so với các loại giàn phơi gắn trần nhưng khác ở bộ phận điều khiển.

Bạn không cần điều khiển giàn phơi thông qua việc quay tay quay thủ công nữa mà chỉ cần bấm nút có sẵn trên thanh điều khiển để nâng, hạ thanh phơi.

Dàn-phơi-quần-áo-tiện-lợi-thông-minh-mang-đến-cảm-giác-tiện-lợ

Hình 3: Giàn phơi thông minh với nhiều tiện lợi

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539