Đại lý giàn phơi thông minh

Việt Nhật– công ty phân phối giàn phơi lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm mở rộng địa bàn phân phối đại lý giàn phơi thông minh ở các tỉnh thành trên cả nước. Khi đã trở thành đối tác tin cậy của Việt Nhật, quý khách hàng, quý đối tác sẽ nhận được giá cả ưu đãi rất lớn và cơ hộ giao thương để tăng doanh thu bán hàng.

Bằng kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hàng đầu Việt Nam về sản phẩm giàn phơi thông minh gồm giàn phơi xếp ngang , giàn phơi điều khiển từ xa , giàn phơi điện tử , giàn phơi tự động , lưới an toàn cho ban công , lưới an toàn cho cửa sổ , lưới an toàn cho cầu thang …. tất cả đều được Việt Nhật nghiên cứu sản xuất, nhập khẩu linh kiện & nguyên bộ từ,  Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc…với những mẫu mã đa dạng, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những công ty chuyên dụng trên toàn thế giới tạo nên chất lượng và giá thành cho mỗi bộ giàn phơi thông minh không cao so với thị trường Việt nam.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu HOSETA
Giàn phơi thông minh nhập khẩu HOSETA

 

Việt Nhật tự hào mang tới cho các bạn đối tác & quý khách hàng những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay, giá cả phải chăng nhất hiện nay…đội ngũ lắp đặt giàn phơi thông minh được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã và đang phục vụ tất cả những quý khách hàng trên khắp vùng miền tổ quốc Việt Nam, chúng tôi đem đến tận tay những gia đình Việt những sản phẩm mà chúng tôi ưng ý nhất về chất lượng cũng như chi phí phù hợp nhất.

Việt Nhật có sẵn 1 đội ngũ hỗ trợ bảo hành sửa chữa một cách toàn tâm, thuận lợi nhất đối với toàn bộ khách hàng đã tin yêu các sản phẩm giàn phơi thông minh. Việt Nhật đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất có thể.

Với sứ mệnh như vậy, Việt Nhật đã từng bước phát triển bền vững và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539