Đại lý giàn phơi thông minh ở đâu mới chất lượng

Đại-lý-giàn-phơi-thông-minh-ở-đâu-mới-chất-lượng

 

 

 

Trước khi quyết định sắm cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh, chắc hẳn bạn cũng phải tham khảo cả chục cửa hàng, đại lý phải không, đến khi so sánh giá xem nơi nào bán rẻ nhất để đặt mua thì mỗi nơi một giá khác nhau, đôi khi khi chênh lệch nhau đến cả ba đến năm trăm nghìn đồng khiến bạn khó xử vô cùng.

 

Nếu bạn chọn nơi bán giá cao chắc hẳn sẽ nghĩ mình mua bị hớ, nhưng nếu chọn nơi bán giá thấp giá thì lại sợ chất lượng giàn phơi không tốt, sợ không phải giàn phơi chính hãng…

Đại-lý-giàn-phơi-thông-minh-ở-đâu-mới-chất-lượng

Hình 1: Đại lý tốt để lựa chọn sử dụng

 

1.Tìm kiếm đại lý tốt để lựa chọn sử dụng

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua bộ giàn phơi thông minh này ở đại lý giàn phơi nào?

Ai chẳng mong mình sẽ mua được một bộ giàn phơi vừa có chất lượng tốt nhưng phải vừa có giá rẻ. Thật không dễ để đưa ra quyết định phải không?

Tuy nhiên, nếu bạn hiểu được lý do vì sao giá bán giàn phơi thông minh ở các đại lý giàn phơi lại khác nhau đến vậy thì bạn sẽ cảm thấy dễ lựa chọn hơn rất nhiều.

Đại-lý-giàn-phơi-thông-minh-ở-đâu-mới-chất-lượng

Hình 2: Giá bán giàn phơi rẻ

 

 

2.Tại sao giá bán giàn phơi ở mỗi nơi một khác?

a)Do mức chiết khấu của đơn vị phân phối đến các cửa hàng khác nhau nên là giá cũng khác nhau

Các đại lý giàn phơi lớn với số lượng hàng nhập và doanh thu bán hàng lớn nên bao giờ họ cũng nhận được chiết khấu cao hơn từ nhà phân phối, điều này rất dễ hiểu phải không, càng mua nhiều tất nhiên giá sẻ càng rẻ rồi, và người ta nhập được giá rẻ thì người ta bán rẻ, bán rẻ thì lại có nhiều khách và cứ xoay vòng vậy thôi.

Vì vậy, nếu bạn bắt gặp một mẫu giàn phơi nào đó được bán với giá rẻ hơn với những nơi khác thì cũng đừng vội quy chụp đó là hàng fake hay kém chất lượng.

Bởi biết đâu chỉ đơn giản là do nó được bán ra bởi một đại lý giàn phơi lớn của một hãng nào đó mà thôi.

Để đánh giá xem giàn phơi đó có phải chính hãng, chất lượng tốt hay không đừng chỉ nhìn vào giá, còn rất nhiều tiêu chí, chính sách dưới đây nữa.

 

b)Do chính sách giá giàn phơi thông minh ở mỗi cửa hàng là khác nhau

Một thực tế mà ít người tiêu dùng biết được là thường thì nhà phân phối của hầu hết các sản phẩm không hề áp đặt mức giá bán đối với các đại lý của mình, họ chỉ yêu cầu một mức giá sàn tối thiểu là bao nhiêu đó và yêu cầu các đại lý của mình không được phép bán với già thấp hơn mức giá sàn đó.

Và thế là nếu đại lý nào mất chi phí nhiều vào mặt bằng, nhân công, quảng cáo..thì đại lý đó sẽ phải đẩy mức giá giàn phơi lên cao để bù lại các khoản chi phí đã đầu tư, và ngược lại.

Đó cũng là lý do tại sao giá bán giàn phơi thông minh của các đại lý khác nhau như vậy, đặc biệt là các đại lý bán hàng theo hình thức online họ tiết kiệm chi phí tối đa cho việc thuê nhân công và mặt bằng nên thường giá giàn phơi của họ cũng thấp hơn nhiều so với các đại lý có cửa hàng mặt tiền.

c)Do các dịch vụ hậu mãi của đại lý phân phối

Thông thường muốn được hưởng chế độ  hậu mãi tốt hơn khi mua hàng bạn sẽ cần đánh đổi bằng việc mua giá cao hơn những nơi không có chế độ hậu mãi.

Ví dụ như bạn mua một chiếc điện thoại ở Thế giới di động bao giờ cũng có giá cao hơn các nơi khác tuy nhiên chế độ bảo hành và thái độ phục vụ của họ rất tốt nên khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn.

Nói như vậy không có nghĩa là những nơi bán giá rẻ sẽ có chế độ hậu mãi và thái độ phục vụ không tốt, tuy nhiên để tìm được một nơi bán giàn phơi thông minh vừa rẻ vừa được phục vụ nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt thì không phải ai cũng may mắn tìm được

Đại-lý-giàn-phơi-thông-minh-ở-đâu-mới-chất-lượng

 

Hình 3: Đại lý cung cấp giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539