Công nghệ thông minh giàn phơi quần áo Hòa Phát

Công-nghệ-thông-minh-giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-

 

 

 

Hiện nay, không gian sống của con người ở nước ta đang ngày càng trở nên hẹp hơn dưới sức ép của sự gia tăng dân số với một tốc độ chóng mặt. Thực trạng này đặc biệt được hiển thị rõ nét ở các thành phố lớn của nước ta nhất là ở tại trung tâm kinh tế – thành phố Hồ Chí Minh

Điều này buộc người dân sống tại các khu vực này phải tự biết thích ứng với việc tiết kiệm không gian sống của mình và tận dụng mọi khoảng không gian hiện đang có trong căn nhà của bạn. Đặc biệt là đối với những khoảng không gian thoáng mà chúng ta thường sử dụng để phơi phóng quần áo và đồ đạc.

Công-nghệ-thông-minh-giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-

Hình 1: Giàn phơi thông minh với công nghệ

 

1.Giàn phơi thông minh với công nghệ mới Hòa Phát

Những khoảng không này cần phải có độ thoáng gió vừa phải và tiếp xúc được với ánh sáng mặt trời để có thể giúp quần áo khô nhanh mà không lưu lại mùi hôi do hơi ẩm bị ủ quá lâu trong quần áo của bạn.

Như một hệ quả tất yếu, dòng sản phẩm giàn phơi đã ra đời và được ra mắt trên thị trường như là một biện pháp giúp quá trình phơi phòng của bạn trở nên hiệu quả hơn đồng thời cũng tiết kiệm triệt để không gian thoáng cho gia đình bạn.

Với những giàn phơi quần áo này, người sử dụng có thể tận dụng sân thượng, ban công hay cả những góc nhà cạnh cửa sổ để thành không gian phơi đồ của gia đình nhà mình.

Chính bởi những ưa điểm như vậy mà hiện nay trên thị trường quốc nội, chúng ta đang chứng một sự gia tăng rất đáng chú ý về nhu cầu mua sản phẩm giàn phơi quần áo. Qua đó, có rất nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng và cho ra đời nhiều thương hiệu sản phẩm giàn phơi đồ khác nhau trên thị trường.

Một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ rất có tiếng trên thị trường HCM  trong thời gian gần 10 năm trở lại đây có thể kể đến chính là thương hiệu giàn phơi Hòa Phát.

Công-nghệ-thông-minh-giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-

Hình 2: Giàn phơi quần áo thông minh

 

2.Sự đánh giá giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát được đánh là là một trong những thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại HCM. Thương hiệu Hòa Phát chính thức được ra mắt người tiêu dùng từ năm 2020 trên thị trường nhộn nhịp thứ hai tại nước ta đó chính là thị trường ở TP.HCM

Với từng bước phát triển ổn định của một thương hiệu luôn chú ý tới việc làm sao có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm do mình làm ra và chất lượng dịch vụ hảo hạng, thương hiệu Hòa Phát đã dần tạo nên cho mình được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Nói về sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát, có thể khẳng định rằng đây là một trong những dòng sản phẩm hầu như luôn có được những phản hồi tích cực đến từ khách hàng cũng như các đối tác trên thương trường.

 

3.Sản phẩm nổi bật

Hiện nay, Hòa Phát đang cung cấp trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh khác nhau, có thể kể đến một vài sản phẩm nổi bật như là:

Giàn phơi gắn tường, giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi gắn trần đồng thời cùng với các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tại nhà tới khách hàng.

Giàn phơi bấm điệm, giàn phơi di động và giàn phơi thông minh với dịch vụ bảo hành lên tới 2 năm cho từng sản phẩm được phân phối ra bởi công ty.

Công-nghệ-thông-minh-giàn-phơi-quần-áo-Hòa-Phát-

Hình 3: Giàn phơi thông minh Hòa Phát

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539