Công dụng của giàn phơi thông minh bạn phải biết trước khi mua

Công-dụng-của-giàn-phơi-thông-minh-bạn-phải-biết-trước-khi-mua-

 

 

 

Giàn phơi thông minh là một trong những đồ gia dụng tăng sự tiện ích trong gia đình bạn. Nếu gia đình bạn không có nhiều không gian để mắc những dây phơi dài ngoài trời thì giàn phơi chính là giải pháp cho gia đình bạn.

Giàn phơi Hòa Phát có hai loại chính là giàn phơi di động, và giàn phơi gắn tường.

Công-dụng-của-giàn-phơi-thông-minh-bạn-phải-biết-trước-khi-mua-

Hình 1: Giàn phơi di động cho gia đình bạn

 

1.Ưu điểm của giàn phơi di động

+ Giàn có bánh xe dưới chân, dễ dàng di chuyển ra sân phơi và dễ dàng cất quần áo khi trời mưa. Thay vì bạn phải rút một khối lượng lớn quần áo, bạn chỉ cần di chuyển bánh xe và đưa vào nhà.

+ Giàn phơi thiết kế có hai khung, một khung cao, một khung thấp để treo quần áo, đón nắng phơi đồng đều, giúp quần áo nhanh khô.

+ Khung thép sơn chắc chắn, không gỉ, đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ. Giá phơi chịu được trọng lượng lớn quần áo ướt.

Công-dụng-của-giàn-phơi-thông-minh-bạn-phải-biết-trước-khi-mua-

Hình 2: Giàn phơi cố định trong nhà

2.Ưu điểm của giàn phơi cố định

Giàn phơi cố định thích hợp với những gia đình không có sân phơi, có thể tận dụng phơi tại ban công, hay mắc phơi trong bóng râm.

+ Giàn phơi dạng khung gấp theo lớp, treo được số lượng lớn quần áo.

+ Treo gọn gàng trên tường, không tốn diện tích, không gian sử dụng.

+ Khung thép mạ chắc chắn, sạch sẽ.

Tùy thuộc vào thiết kế khu sân phơi và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại giàn phơi cho phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng cả hai loại giàn phơi này trong gia đình.

Giàn phơi giúp tiết kiệm công sức khi phơi quần áo

Bằng hệ thống ròng rọc thông minh hoặc hệ thống điều khiển bấm điện, bạn có thể điều khiển giàn phơi nâng lên hạ xuống theo đúng vị trí mình cần chỉ trong tích tắc. Không những thế, bạn cũng có thể nhờ con bạn phơi đồ được đấy chứ. Bạn sẽ không cần sử dụng đến những chiếc sào phơi đồ khi dùng giàn phơi quần áo thông minh.

 

3.Giàn phơi thông minh tải trọng lớn phơi được rất nhiều quần áo, chăn ga mà không bị xô bay

Với hệ thống móc treo quần áo đã được chia sẵn trên thanh phơi bạn có thể phơi đến 80 chiếc quần, áo trên một thanh phơi mà không bị xô vào nhau. Tải trọng của giàn phơi có thể lên đến 60 kg bạn tha hồ phơi chăn, ga mà không lo bị đứt.

Với hệ thống chắc chắn cùng với chức năng có thể lên xuống của giàn phơi thông minh bạn sẽ không cần phải lo lắng quần áo bị bay, rơi khi gió to. Bạn chỉ cần quay giàn phơi lên kịch trần là có thể yên tâm đi làm rồi.

Công-dụng-của-giàn-phơi-thông-minh-bạn-phải-biết-trước-khi-mua-

Hình 3: Giàn phơi chung cư

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

0989.642.539