Có nên dùng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Có-nên-dùng-giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-từ-x

 

 

 

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được giới thiệu là loại giàn phơi quần áo hiện đại với rất nhiều tính năng ưu việt.

Tuy nhiên việc lắp đặt loại giàn phơi này có thật sự cần thiết? Và có nên dùng Giàn phơi thông minh điều khiển không dây không từ xa hay không? Mời quý vị theo dõi bài viết dưới đây.

Có-nên-dùng-giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-từ-x

Hình 1: Giàn phơi điều khiển từ xa

1.Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là gì ?

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay. Được áp dụng công nghệ hiện đại vào từng thiết kế. Nó sẽ giúp cho việc phơi quần áo trở nên thuận tiện và đơn giản vô cùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Với nhiều mẫu thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian ngôi nhà cũng như điều kiện của người sử dụng giàn phơi. Mỗi không gian nhà sẽ phù hợp với một loại giàn phơi khác nhau.

Sẽ không quá khó để chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu giàn phơi phù hợp, thuận tiện cho việc phơi quần áo, và làm cho không gian nhà thêm sang trọng.

Trong hàng loạt những mẫu giàn phơi thông minh hiện đại, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa làm loại sản phẩm hiện đại nhất. Được áp dụng công nghệ cao để vào trong quá trình sản xuất.

Cách sử dụng đơn giản không quá cầu kì, giàn phơi điều khiển từ xa giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là mẫu giàn phơi thông minh đang được thị trường đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Có nhiều hộ gia đình ở những khu trung cư hiện đại ở Hà Nội tin dùng như: Time City, Sunlegacy, Royal City… Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất bởi những ưu điểm vượt trội

Có-nên-dùng-giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-từ-x

Hình 2: Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh

 

2.Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Thay đổi vị trí, điều khiển giàn phơi lên xuống bằng điều khiển từ xa. Không phải dùng tay quay nên rất dễ sử dụng.

Hệ thống ròng rọc luôn cố định, không bị hỏng, rối dây cáp. Giải quyết hoàn hảo vấn đề phơi quần áo trong không gian nhỏ hẹp

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thể chịu được trọng lượng tương đối lớn. Thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm rất cứng cáp.

Có thể phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Là giải pháp giải quyết hoàn hảo vấn đề phơi quần áo trong không gian nhỏ hẹp.

Rất phù hợp lắp đặt với gia đình có ban công cao. Khi phơi đồ có thể để giàn phơi đưa ra phía ngoài nắng giúp quần áo nhanh khô hơn. Khi không phơi đồ, giàn phơi sẽ được thu lại nằm sát với trần ban công..

Trong khi đang làm việc khác trong nhà bạn vẫn có thể vị trí giàn phơi tùy ý mà không cần trực tiếp ra giàn phơi.

Có-nên-dùng-giàn-phơi-thông-minh-điều-khiển-từ-x

Hình 3: Giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539